Bốn chân dài phục vụ khách đợt dịch: Quán to, rộng

(Tệ nạn xã hội) - Quán karaoke Điểm Hẹn 87 có 4 chân dài phục vụ khách được nhận xét là quán to, rộng nhất nhì khu vực.

Sáng 24/3, Công an TP Hải Phòng cho biết Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an quận Ngô Quyền vừa phối hợp với Công an phường Đông Khê kiểm tra đột xuất quán karaoke Điểm Hẹn 87 (ở đường Lê Hồng Phong, phường Đông Khê) do bà P.T.H. (45 tuổi) làm chủ. Tại 3 phòng khác nhau có 21 khách đang hát, 4 nhân viên nữ và một người chỉnh nhạc.

Chiều 24/3, trao đổi với PV, một cán bộ phường Đông Khê cho biết: "Tôi nghe nhiều người nói trong quán karaoke Điểm Hẹn 87 có chân dài phục vụ, những cô gái này là người ở nơi khác đến chứ không phải người địa phương.

Trước đó quán karaoke này có rất đông khách đến, trước quán có rất nhiều ô tô đậu. Thời gian gần đây có chỉ đạo phải dừng hoạt động đến hết tháng 3 để phòng chống dịch Covid -19 nên tôi cũng không rõ quán này có hoạt động không. Tuy nhiên thời gian qua người dân trên địa bàn chưa từng phản ánh việc hoạt động của quán làm ảnh hưởng tới mọi người. ".

Theo vị cán bộ này, quán Điểm Hẹn 87 có mặt bằng rất rộng, gồm 2-3 lô ghép lại và quán cũng được đánh giá lớn  nhất nhì khu vực. Khách đến quán là người nơi khác đến, người địa phương ít ai đến đây vui chơi giải trí.

Được biết quán karaoke trên do bà P.T.H. (45 tuổi) làm chủ. Ngay trong sáng ngày 23/3, Công an phường Đông Khê đã mời Phạm Thị H. lên trụ sở làm việc. Tại đây, Phạm Thị H. thừa nhận những sai phạm của cơ sở karaoke Điểm Hẹn 87 do mình làm chủ.

Bà này thừa nhận mặc dù bản thân đã nhận thức được ý nghĩa quan trọng của công tác phòng, chống dịch Covid-19 đối với các cơ sở kinh doanh karaoke và ký cam kết với Công an phường Đông Khê về việc tạm dừng hoạt động đến hết tháng 3/2020, tuy nhiên, do buông lỏng giám sát, không quản lý sát sao nhân viên, giao toàn bộ hoạt động quản lý của cơ sở cho Phạm Duy Kh. hơn 1 năm nay nên đã xảy ra sự sai phạm trên.

Hiện, các vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Thu Thanh

Thứ Tư, 25/03/2020 07:42

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện