Gái bán dâm "cho không" nếu ai biết cảm thông

(Tệ nạn xã hội) - Một thiếu phụ là gái bán dâm chia sẻ đôi lúc đã "cho không, biếu không" với những đàn ông biết cảm thông...

Đêm xuống, nhiều gái bán dâm lên cầu Cái Sắn Lớn nối TP Cần Thơ với tỉnh An Giang để tìm khách làng chơi. Bãi đáp của các cô là một số nhà trọ ven quốc lộ 91.

Một người đàn ông khi dừng xe trên cầu Cái Sắn Lớn, giáp ranh TP Cần Thơ và tỉnh An Giang, từ phía phường văn hóa Thới Thuận của quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ), một phụ nữ ngoài 40 tuổi, mặc quần áo màu đỏ, tay ôm mũ bảo hiểm tiến lại gần.

Gái bán dâm này chủ động ra giá 150.000 đồng cho chuyến "tàu nhanh" ngay tại nhà mình vì đang cần tiền "đóng hụi".

Gai ban dam
Gái mại dâm trên cầu Cái Sắn Lớn, giáp ranh TP Cần Thơ và tỉnh An Giang

"Chồng con em đi vắng hết rồi, từ bây giờ đến nửa đêm, lúc nào anh ghé cũng được, giá rẻ và được em chìều tới bến", thiếu phụ nói với nét mặt gợi tình.

Thiếu phụ tên Hồng (43 tuổi, quê Thốt Nốt) chia sẻ: Bản thân từng là gái mại dâm ở "khu đèn đỏ" trước đây - gần ngã ba Lộ Tẻ thuộc xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh (TP Cần Thơ).

Hồng bán "vốn tự có" tại quán cà phê đèn mờ của gia đình từ năm 17 tuổi. Vài năm trước, chị chuyển địa bàn lên cầu Cái Sắn Lớn để đón khách vì nạn mại dâm gần "ngã ba sung sướng" bị chính quyền sở tại truy quét mạnh tay...

Khi được người đàn ông đưa 200.000, Hồng  không nhận. Hồng bảo rằng, dù bán phấn buôn hương nhưng cũng có lòng tự trọng, khi nào phục vụ khách chị mới nhận tiền.

Gai ban dam
Một gái mại dâm ngồi đón khách bên phía quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ.

"Tiền ai cũng cần, nhưng đôi lúc tôi đã 'cho không, biếu không' với những đàn ông biết cảm thông với kiếp người được cho là dưới đáy xã hội. Nhiều lần muốn hoàn lương, nhưng không biết phải làm gì ra tiền nên đêm đến là cứ ra đường…", thiếu phụ chia sẻ.

Càng về đêm, gái mại dâm xuất hiện càng nhiều trên cầu Cái Sắn Lớn.  Hầu hết gái ở đây là những người lớn tuổi, kém nhan sắc.

Không riêng gì quốc lộ 91 mà quốc lộ 80 đoạn qua ấp Hòa Tây B của xã Phú Thuận (Thoại Sơn, An Giang) cũng có nhiều gái mại dâm vẫy tay đón khách trước quán cà phê võng trá hình.

Tương tự, quốc lộ 1A đoạn qua xã Thạnh Qưới (Mỹ Xuyên, Sóc Trăng) cũng có gần chục quán cà phê võng trá hình. Khách vừa đặt lưng lên võng thì cô gái mang thức uống ra hỏi nhỏ: "Cho em út nằm chung cho vui nha anh?".

Những quán giáp ranh với huyện Thạnh Trị này, mỗi ly nước có tiếp viên nằm chung võng giá 40.000 đồng. Sau một lúc nằm ôm ấp, khách có nhu cầu "tới bến" thì tùy nhan sắc của nữ tiếp viên mà mỗi lượt mây mưa từ 300.000 đến 500.000 đồng. Nếu khách không đi nhà trọ, các cô gái xin tiền bo 50.000 đồng...

MH

Thứ Bảy, 13/06/2015 16:09

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện