Gần 20 nữ thác loạn với 40 nam trong bar

(Tệ nạn xã hội) - Kiểm tra quán bar, lực lượng chức năng phát hiện hơn 60 người dương tính với chất ma túy, trong đó có gần 20 người là nữ.

Trong đợt ra quân tấn công, trấn áp tội phạm trước Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đêm 30/12, công an TP Đồng Xoài, Bình Phước đã bất ngờ đột kích 2 quán bar là quán Latin (thuộc phường Tân Xuân) và HV Club (phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài).

Thời điểm kiểm tra, tại hai cơ sở này có hàng trăm "dân chơi" đang nhảy nhót, bay lắc trong tiếc nhạc sàn inh ỏi. Gần 100 cán bộ, chiến sỹ đột kích khiến nhiều dân chơi bỏ chạy bấn loạn nhưng không thoát được. 

Thực hiện test nhanh ma túy toàn bộ người trong 2 quán bar, lực lượng chức năng phát hiện hơn 60 người dương tính với chất ma túy, trong đó có gần 20 người là nữ. Các trường hợp dương tính với ma túy có độ tuổi từ 17-25 tuổi, hộ khẩu thường trú tại Bình Phước và các tỉnh Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương.

Gan 20 nu thac loan voi 40 nam trong bar
Công an bất ngờ đột kích quán bar phát hiện nhiều người sử dụng ma túy

Toàn bộ số người được phát hiện dương tính với chất ma túy đã được đưa về công an thành phố Đồng Xoài để lấy lời khai, xử lý theo quy định.

Sáng ngày 31/12, công an TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) đã tiếp tục lấy lời khai, hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định đối với những người này.

Thời gian qua lực lượng chức năng đã triệt phá và phát hiện nhiều thanh niên thác loạn trong quán karaoke và dương tính với ma túy.

Rạng sáng 24/12, Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công an huyện Yên Dũng kiểm tra hành chính đột xuất quán karaoke No.1 ở tổ dân phố số 3, thị trấn Nham Biền.

Thời điểm kiểm tra lúc 2h, cảnh sát phát hiện 2 phòng hát đang hoạt động. Một phòng ở tầng 4 gồm 3 nam, 6 nữ và một phòng ở tầng 5 có 11 người (6 nam, 5 nữ) đang "thác loạn".

Xét nghiệm tại chỗ, 15/20 khách (8 nam, 7 nữ) trên cho kết quả dương tính với chất ma túy. Tổ công tác đã đưa toàn bộ 20 khách hát, chủ và 2 quản lý quán karaoke về trụ sở công an để tiếp tục điều tra.

Thu Thủy (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 01/01/2021 16:46

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện