Hotgirl bán dâm giá cao: Chiêu trò để thân hình nóng bỏng

(Tệ nạn xã hội) - Trước khi gửi ảnh cho khách hàng, tú bà không quên sử dụng công nghệ để độ đào nhằm hét giá lên cao.

Ngày 4/1, Cục Cảnh sát hình sự - C02, Bộ Công an cho biết vừa triệt phá đường dây mại dâm cao cấp do Lý Thị Thảo (22 tuổi, Thái Nguyên) cầm đầu. Hiện Thảo đang bị tạm giữ về hành vi môi giới mại dâm.

Kết quả điều tra ban đầu, lực lượng chức năng xác định, thủ đoạn của "tú bà" Lý Thị Thảo rất tinh vi. Theo đó, Thảo sử dụng điện thoại và các tài khoản xã hội như zalo, facebook để liên lạc, móc nối với gái bán dâm.

Thảo mở một cửa hàng thẩm mỹ trên địa bàn quận Cầu Giấy (Hà Nội) để làm bình phong cho hoạt động môi giới mại dâm.

Cụ thể, Thảo "thu nạp" các "chân dài" vào đường dây của mình thông qua mối quan hệ xã hội và tuyển chọn từ những cô gái làm nghề dịch vụ như thẩm mỹ viện, nhân viên phục vụ quán karaoke.... Những cô gái được Thảo lựa chọn vào đường dây có tuổi đời rất trẻ, thân hình "nóng bỏng" và gương mặt ưa nhìn.

Bản thân Thảo cũng có ngoại hình ưa nhìn, nhưng vì mở cửa hàng thẩm mỹ, nên Thảo thường xuyên tút tát lại nhan sắc của mình và các chân dài trong đường dây, để phục vụ cho mục đích buôn phấn, bán hoa.

Địa bàn hoạt động của đường dây do tú bà Lý Thị Thảo cầm đầu là ở Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc, theo nhu cầu của khách hàng.

Hotgirl ban dam gia cao: Chieu tro de than hinh nong bong
Thảo vừa bán dâm vừa môi giới, bị bắt quả tang trong khách sạn.

Khách mua dâm có thể trả tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của tú bà. Trước khi “đặt hàng”, khách có thể yêu cầu kiểm tra qua hình ảnh. Trước khi gửi ảnh cho khách hàng, "tú bà" không quên sử dụng công nghệ để "độ đào" nhằm hét giá lên cao.

Những bức ảnh được tú bà gửi cho khách đều là những ảnh nóng bỏng. Khi khách chốt hợp đồng, Thảo sẽ điều gái bán dâm đến địa điểm hẹn trước để giao dịch. Mỗi phi vụ mây mưa qua đêm, Thảo thu của khách cả chục triệu đồng/gái bán dâm.

Trước đó vào chiều 29/12/2020, tổ công tác của C02 phối hợp với Công an thị trấn Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc tiến hành kiểm tra hành chính tại một khách sạn thuộc khu 1, thị trấn Tam Đảo.

Lực lượng chức năng phát hiện 4 phòng, trong đó có Thảo đang bán dâm cho khách. 3 gái mại dâm khai được Thảo môi giới để đi khách.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Lý Thị Thảo khai nhận, đã môi giới cho 3 gái bán dâm quê ở Thanh Hóa, Hưng Yên và cùng cô ta đi bán dâm cho 4 người khác tại khách sạn ở thị trấn Tam Đảo với giá 15 triệu đồng/gái bán dâm. Thảo là người trực tiếp nhận tiền của khách mua dâm với tổng số tiền là 60 triệu đồng.

Trong đó, Thảo được hưởng 24 triệu đồng (gồm 15 triệu đồng tiền Thảo trực tiếp bán dâm cho khách và cắt lại của 3 gái bán dâm mỗi người 3 triệu đồng hưởng lợi từ việc môi giới cho những người nói trên mua, bán dâm).

Thu Trang (Tổng hợp)

Thứ Tư, 06/01/2021 10:52

Sự Kiện