Khách sạn 4 sao chứa gái xinh chiều khách nước ngoài

(Tệ nạn xã hội) - Chủ khách sạn 4 sao để nam quản lý đưa hàng chục cô gái đến đây bán dâm cho khách là người nước ngoài.

Ngày 5/1, VKSND tỉnh Khánh Hòa cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với ông Đinh Tiến Sử, Tổng giám đốc Công ty TNHH sản xuất, thương mại, dịch vụ Bạch Việt (Bavico) ở Nha Trang về hành vi chứa mại dâm.

Được biết ông Sử vẫn đang được tại ngoại, đơn vị này đang xem xét phê chuẩn lệnh bắt giữ theo đề nghị của Cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Khánh Hòa.

Ông Sử là Tổng giám đốc, quản lý trực tiếp khách sạn Bavico Nha Trang (đường Ngô Quyền, TP Nha Trang). Vào tháng 10/2017, cảnh sát bất ngờ ập vào khách sạn này, bắt quả tang 3 cô gái đang bán dâm cho khách Trung Quốc tại khách sạn. Bên cạnh đó, 22 cô gái khác ăn mặc hở hang, đang chờ khách.

Khach san 4 sao chua gai xinh chieu khach nuoc ngoai
Khách sạn chuẩn 4 sao chứa gái mại dâm

Theo cáo buộc, ông Sử đã để nam quản lý Nguyễn Văn Hiếu (51 tuổi) đưa hàng chục cô gái đến đây bán dâm cho khách.

Qua quá trình thu thập chứng cứ, các trinh sát xác định, hoạt động mại dâm ở đây thường xuyên tái diễn tại những phòng lưu trú không số từ tầng thứ 8 trở lên.

Khách mua dâm là người nước ngoài đang lưu trú hoặc sử dụng dịch vụ spa, massage, karaoke tại KS Bavico, còn người bán dâm là những nữ tiếp viên do Hiếu điều hành phục vụ du khách tại các phòng karaoke, spa, massage.

Tối 24/10, các trinh sát hình sự với sự hỗ trợ của cảnh sát cơ động bắt quả tang 3 du khách người Trung Quốc đang giữa cuộc “mây mưa” với 3 cô gái Việt trong 3 phòng không số ở tầng 8, 29 và 23 của KS Bavico.

Khach san 4 sao chua gai xinh chieu khach nuoc ngoai
Khách sạn chuẩn 4 sao chứa gái mại dâm

Tại CQĐT, Hiếu khai nhận đã móc nối một số cô gái chuyên phục vụ du khách tại các phòng karaoke, rồi liên hệ với ông Đinh Tiến Sử để bố trí phòng đón khách làng chơi, thỏa thuận mức tiền phân chia và tổ chức điều hành đường dây bán dâm cao cấp.

Mỗi lần khách đến mua dâm phải trả giá 1,650 triệu đồng/lượt. Số tiền đó, các cô gái bán dâm được giữ 1 triệu đồng, khách sạn 550 nghìn đồng, phần còn lại của Hiếu.

Ngoài hoạt động mại dâm, Hiếu còn “điều” nữ tiếp viên phục vụ khách nước ngoài hát karaoke được hưởng mức tiền “bo” 600.000 đồng, nhưng phải chi trả cho KS Bavico 200.000 đồng và trích cho Hiếu 20.000 đồng.

Thu Hà (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 05/01/2018 13:37

Sự Kiện