Nhân viên karaoke Dòng Đời thoát y làm bậy: Trò tắm bia

(Tệ nạn xã hội) - Hoạt động của quán karaoke Dòng Đời trong bí mật, mặc dù cơ quan chức năng nhiều lần kiểm tra, xử phạt nhưng vẫn tái phạm.

Ngày 7/9/2020, theo thông tin từ UBND P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, đơn vị từng nhiều lần kiểm tra, ra quyết định xử phạt vị phạm hành chính với chủ quán karaoke My Way (Dòng Đời) nằm trên đường Dương Tử Giang. Nhưng chỉ một thời gian sau, quán lại hoạt động trở lại bình thường.

"Những lần trước quán karaoke Dòng Đời cũng bị kiểm tra và xử phạt hàng chục triệu đồng về hành vi để nhân viên phục vụ khách với những hành động khiêu dâm, phản cảm.

Vì chủ quán không trực tiếp môi giới mại dâm, lời khai các bên cũng cho thấy không có tình trạng môi giới mại dâm mà người mua dâm sẽ thỏa thuận trực tiếp với người bán dâm nên rất khó xác định có yếu tố hình sự" - lãnh đạo UBND P. Tân Tiến cho biết.

Nhan vien karaoke Dong Doi thoat y lam bay: Tro tam bia
Bên trong quán karaoke Dòng Đời, các nhân viên thoát y thác loạn với khách bị cơ quan chức năng phát hiện.

Từ cuối tháng 7/2020, TP. Biên Hòa yêu cầu các cơ sở dịch vụ giải trí ngừng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, quán karaoke Dòng Đời chỉ tắt điện bên ngoài, đóng cửa chính, vờ như chấp hành các quy định pháp luật nhưng bên trong vẫn hoạt động nhộn nhịp.

Theo tìm hiểu của Đất Việt tại một số diễn đàn với chủ đề ăn chơi tại TP. Đồng Nai, có nhiều người mô tả quá karaoke Dòng Đời là một trong những địa điểm "không thể bỏ qua" khi các nhân viên ở đây phục vụ nhiệt tình, sẵn sàng chiều lòng khách với nhiều dịch vụ mới mẻ, chỉ cần khách phóng khoáng chi thêm tiền "bo" và tiền dịch vụ.

"Giá thức ăn, nước uống, tiền giờ hát karaoke ở Dòng Đời không quá đắt đỏ. Quán cũng không quy định tiền “bo” nhưng khách khi đã tới đây đều ngầm hiểu tiền “bo” cho mỗi chân dân tham gia thác loạn từ 3-5 triệu.

Ngoài tiền “bo cứng”, khách muốn được “tăng độ” phải “bo lẻ” theo yêu cầu riêng. Sở dĩ My Way được biết tới nhiều bởi sẵn sàng phục vụ bất chấp ngày lẫn đêm, miễn khách có nhu cầu.

"Tại karaoke Dòng Đời không chỉ có dịch vụ nhân viên thoát y nhảy múa, tiếp rượu - bia cho khách mà thậm chí còn sẵn sàng tắm bia để cho khách thưởng thức. Chỉ cần có tiền, các nữ nhân viên sẵn sàng chiều khách tới bến" - một nam thanh niên sống tại TP. Biên Hòa kể.

Theo một số dân chơi, quán My Way chỉ phục vụ khách quen, nếu khách lạ phải có người “bảo lãnh” mới được vào trong.

Hệ thống an ninh ở đây cũng được đảm bảo qua nhiều khâu để phòng tránh sự để ý của lực lượng chức năng. Bên ngoài quán karaoke My Way không có gì bất thường, cũng “bình dị” như nhiều quán karaoke khác.

Tầng 4 của quán là khu vực có phòng thác loạn. Dọc cầu thang lên đều có bảo vệ đứng cách nhau vài mét, ở cửa nhà vệ sinh cũng có nhân viên đứng ngoài. Nếu khách có những biểu hiện lạ sẽ nhận được những ánh mắt quan tâm của các nhân viên này.

Đến tối ngày 5/9/2020, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai bất ngờ ập vào kiểm tra quán karaoke Dòng Đời,  phát hiện tại 4 phòng hát đang có khách. Đặc biệt, tại các phòng hát có 5 nhân viên thoát y để phục vụ nhảy múa và hát với khách.

Làm việc với công an, số nhân viên này khai đã có thỏa thuận với chủ cơ sở trong việc múa thoát y để thu hút khách và kiếm tiền “bo”.

Cơ quan công an xác định, để đối phó với lực lượng chức năng trong thời gian bị ngưng hoạt động để phòng chống dịch bệnh Covid-19, khi đón được khách vào, chủ cơ sở đã tắt đèn, khóa cửa chính lại. Nếu quan sát bên ngoài rất khó để phát hiện cơ sở đang hoạt động.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai tiếp tục xử lý

Trần Phương

Thứ Hai, 07/09/2020 18:12

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện