Phá đường dây người đẹp bán dâm 3 triệu ở đất Cảng

(Tệ nạn xã hội) - Khi khách đặt vấn đề, tú bà gọi gái bán dâm đến nhà nghỉ vui vẻ với khách,  giá 3 triệu đồng/lần.

Ngày 10/8, tú bà bị công an quận Ngô Quyền (Hải Phòng)  khởi tố bị can, bắt tạm giam về tội Môi giới mại dâm là Nguyễn Thị Thanh Vân (37 tuổi, trú phường Máy Chai, quận Ngô Quyền).

Sau khi kiểm tra hành chính nhà nghỉ Thanh Bình ở phường Đông Khê (quận Ngô Quyền), lực lượng chức năng đã bắt quả tang 2 cặp đôi đang mua bán dâm.

Tại cơ quan công an, nhóm người này khai thực hiện hành vi thông qua sự điều hành, môi giới của Vân.

Khi khách đặt vấn đề, Vân đưa ra giá cho khách là 3 triệu đồng cho một lần "vui vẻ". Số tiền này Vân trả cho gái bán dâm 2 triệu đồng và giữ số còn lại.

Theo công an, đây là đường dây hoạt động tinh vi, chuyên nghiệp, dùng nhiều thủ đoạn khác nhau để đối phó.

Cách đây mấy hôm, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đã bất ngờ kiểm tra 3 cơ sở massage trên địa bàn thành phố Long Khánh và phát hiện  nữ nhân viên massage 'tắm tiên' đồi bại với khách.

Cụ thể, tại cơ sở xông hơi- xoa bóp - massage Tố Nhi, lực lượng Công an phát hiện 3 phòng, cả nhân viên và khách đang massage theo kiểu "tắm tiên" cả trên người nhân viên nữ và khách nam không một mảnh vải che thân, có biểu hiện khiêu dâm đồi trụy.

Cùng thời điểm trên, lực lượng công an tiếp tục kiểm tra 2 cơ sở massage khác, đó là cơ sở Massage - MY My Ngọc có 2 nhân viên nữ đang kích dục cho khách nam và cơ sở massage Đại Hồng Đăng có 3 nhân viên nữ đang trong tình trạng khoả thân.

Qua làm việc, ban đầu các nhân viên khai nhận, khi vào làm việc tại các cơ sở massage, ngoài việc được chủ cơ sở trả tiền lương hàng tháng, thì số nhân viên này còn được nhận thêm khoản tiền boa của khách (nhân viên sẽ gợi ý, thỏa thuận với khách mỗi lần massage kích dục).

Thu Thảo (Tổng hợp)

Thứ Ba, 11/08/2020 09:48

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện