Quán "sao đêm quán" cho nhân viên bán dâm: Rộng gần 200m2

(Tệ nạn xã hội) - Theo nhận xét của đại diện khu phố Ninh Khánh, quán cafe cho nhân viên bán dâm có diện tích rộng.

Mới đây Phòng Cảnh sát hình sự, công an tỉnh chủ trì phối hợp với công an huyện Việt Yên, Bắc Giang đã bắt quả tang 5 nhân viên của quán cà phê thư giãn “Sao đêm quán" có địa chỉ tại tổ dân phố Ninh Khánh, thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên đang bán dâm cho khách.

Nhận xét về cơ sở kinh doanh này, Tổ trưởng tổ dân phố Ninh Khánh cho biết: "Thời gian qua quán cafe này hoạt động trên địa bàn và không có biểu hiện bất thường, hơn nữa quán cafe này cũng chưa từng vi phạm ở địa phương.

Với những cơ sở này, lực lượng chức năng cũng thưỡng xuyên kiểm tra, gần đây cơ sở mới xảy ra hiện tượng này.

Theo đó chủ cơ sở kinh doanh này đã thuê lại hai lô đất với tổng diện tích khoảng hơn 150m2 của một người dân địa phương để xây dựng lên quán. Thời gian qua cơ sở này hoạt động kín đáo nên không phát hiện ra".

Trước đó, vào 21h20’ ngày 19/01/2021, khi lực lượng chức năng kiểm tra đã thu giữ 5 bao cao su đã qua sử dụng cùng số tiền 900.000 đồng.

Quá trình điều tra xác định: từ khoảng cuối năm 2020, Lê Văn Nam (34 tuổi) đã thuê địa điểm tại tổ dân phố Ninh Khánh, thị trấn Nếnh với mục đích tuyển nhân viên để hoạt động mại dâm kiếm lời.

Ngoài ra, Nam đã thuê Hoàng Văn Thắng, (22 tuổi) trú tại xã Tân Thành, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn với mức lương 6.000.000 đồng/tháng để quản lý, thu tiền của khách đến mua dâm.

Nam thỏa thuận với nhân viên giá mỗi lần bán dâm là 300.000 đồng và bố trí nhân viên bán dâm tại quán. Cuối ngày, Nam sẽ trả cho gái bán dâm số tiền 150.000 đồng/người/lần. Hiện Phòng Cảnh sát hình sự đang tạm giữ hình sự đối tượng Lê Văn Nam và Hoàng Văn Thắng về hành vi “Chứa mại dâm” để tiếp tục điều tra mở rộng.

Thu Hà

Thứ Sáu, 22/01/2021 16:21

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện