Thân phận kẻ cầm đầu đường dây sextour 7.000 USD/lần

(Tệ nạn xã hội) - Đường dây mại dâm do Phan Thanh Lương cầm đầu có giá từ 20 triệu đồng đến 40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc sextour từ 5.000 USD đến 7.000 USD/lần.

Đối tượng là Phan Thanh Lương (25 tuổi, trú tại huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình).

Theo tài liệu điều tra, tuy còn trẻ tuổi nhưng Phan Thanh Lương nghiện ma túy đã lâu. Đáng chú ý, là nam giới nhưng Lương thích đồ của phụ nữ, trang điểm phấn son nên được “người trong giới” gọi là Lương “pê đê”, cùng “nghệ danh” là Quỳnh Như.

Khoảng 21h30 ngày 21/1, tổ công tác của Phòng phòng ngừa, đấu tranh chống tệ nạn xã hội phối hợp với Phòng CSHS Công an TP Hà Nội, Đội CSHS Công an quận Ba Đình, Công an phường Ngọc Khánh tiến hành kiểm tra hành chính tại căn hộ thuộc chung cư cao cấp phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình).

Than phan ke cam dau duong day sextour 7.000 USD/lan
Đối tượng Phan Văn Lương. Ảnh: CAND

Trong quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện tại phòng ngủ số 2 và phòng ngủ số 3 của căn hộ, mỗi phòng có một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm. Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng liên quan đều khai nhận vai trò môi giới cua Phan Văn Lương.

Cụ thể, Phan Văn Lương đã thỏa thuận mua, bán dâm là 20 triệu đồng/người/lượt với khách mua dâm và điều 2 gái bán dâm là N.N.Q (22 tuổi), M.N.A (24 tuổi), đều trú tại Hà Nội đến bán dâm cho khách.

Kết quả đấu tranh chuyên án xác định,  Lương thường xuyên sử dụng các tài khoản mạng xã hội để trao đổi với người bán dâm và người mua dâm để thỏa thuận hình thức, giá cả...

Sau đó, Lương nhắn tin địa chỉ cho người mua dâm hoặc người mua dâm thông tin cho Lương biết địa chỉ, Lương sẽ điều gái bán dâm đến. Nếu khách mua dâm muốn đi sextour thì đối tượng sẽ điều gái bán dâm đi tour tại các khu du lịch trong cả nước.

Giá mua dâm dao động từ 20 triệu đồng đến 40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc sextour từ 5.000 USD đến 7.000 USD/lần tùy thuộc vào nhan sắc và danh tiếng của gái bán dâm.

Lược theo Báo CAND

Thứ Bảy, 23/01/2021 17:07

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện