Tiếp viên massage Hoàng Cung 3 bán dâm giá cao

(Tệ nạn xã hội) - Công an kiểm tra cơ sở massage Hoàng Cung 3 và phát hiện 7 phòng đang có tiếp viên bán dâm.

Tối 3/1/2020,  Phòng cảnh sát hình sự phối hợp với các đội nghiệp vụ công an TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương tổ chức kiểm tra hành chính cơ sở Hoàng Cung 3.

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện và bắt quả tang tại 7 phòng đang chứa nhiều tiếp viên nữ có hành vi mua bán dâm cho khách nam.

Qua đấu tranh, các tiếp viên của cơ sở khai nhận Trần Minh Cảnh (quản lý cơ sở, 40 tuổi, quê Tiền Giang) đã đứng ra tổ chức cho các tiếp viên nữ bán dâm với giá 800.000 đồng/lượt.

Quá trình làm việc tại đây, các tiếp viên không được trả lương mà  phục vụ khách để nhận tiền, Cảnh nhận 300.000 đồng/tuần/tiếp viên.

Tiep vien massage Hoang Cung 3 ban dam gia cao
Tiếp viên cơ sở massage ở Bình Dương bị bắt quả tang bán dâm cho khách.

Cơ quan công an đã lập biên bản và đưa toàn bộ các đối tượng vi phạm về trụ sở công an để làm việc. Riêng đối tượng Trần Minh Cảnh đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Cũng trong ngày 3/1, nhận tin báo của quần chúng nhân dân về việc có hoạt động mại dâm tại quán cà phê Ánh Dương, số 1114, khu phố 4, phường Tiến Thành, TP Đồng Xoài, Bình Dương do bà Hoàng Thị Kim Oanh quản lý, công an TP Đồng Xoài đã phối hợp với Công an phường Tiến Thành đến kiểm tra, phát hiện tại căn phòng phía sau quầy bán hàng có một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Các đối tượng khai nhận để thu hút khách đến quán, Hoàng Thị Kim Oanh đã thuê 3 nhân viên nữ đến phục vụ, đồng thời bán dâm ngay tại quán cho khách nếu có nhu cầu. Mỗi lần nhân viên bán dâm sẽ trả cho Hoàng Thị Kim Oanh 50.000 đồng tiền phòng.

Hiện bà Hoàng Thị Kim Oanh (55 tuổi, trú khu phố Phú Lộc, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài) đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi “Chứa mại dâm”.

Bảo Anh (Tổng hợp)

Thứ Ba, 05/01/2021 09:41

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện