Trò quái đản: Gái xinh mời khách mua đồ, lột xiêm y

(Tệ nạn xã hội) - Khi tiếng nhạc vang lên, hai cô gái ở tuổi đôi mươi múa lửa kèm theo những lời đề nghị mua đồ rồi lột bỏ quần áo.

Con đường Nguyễn Khang (quận Cầu Giấy, Hà Nội) lúc nửa đêm, nếu chỉ nhìn từ bên ngoài, tất cả quán karaoke đã đóng cửa vì tới giờ giới nghiêm. Tuy nhiên, xung quanh các cánh cửa đóng kín đó, luôn có từ một đến vài người làm nhiệm vụ đón đào và chào khách.

Trong lần xâm nhập của PV khi theo chân một nhóm bạn là khách làng chơi tới quán karaoke Rồng Vàng 2, tại đây một nhân viên tự xưng là quản lý không quên gạ gẫm tiền boa bằng những câu nói “anh cần tay vịn như thế nào, em sẽ chọn các em xinh và ngoan cho anh”.

Sau khi vào phòng hát được vài bài, một hàng dài các cô gái tay vịn được nhân viên quán karaoke đưa vào và giới thiệu để khách chọn.  Khách chơi lựa chọn thoải mái mỗi người một cô, nếu không "ngon'' và không hài lòng có thể đổi người khác.

Tro quai dan: Gai xinh moi khach mua do, lot xiem y
Các cô gái ''tay vịn'' được đưa vào phòng hát để khách lựa chọn thoải mái, nếu không thích có quyền đổi người khác.

Sau khi khách đã ngà ngà say, quản lý phòng ra ghé tai một người trong nhóm hỏi có muốn biết cái hay hơn tay vịn không? Nếu đồng ý, khách sẽ được chuyển phòng với điều duy nhất cần biết đó chính là... “biết chơi”.

Sau khi được boa 500.000 đồng, quản lý dẫn nhóm khách di chuyển sang một căn phòng khác.

Chưa đầy 10 phút sau, hai cô gái đeo mặt nạ được dẫn vào. Như có sự giao ước từ trước, tất cả các cô gái tay vịn đang ngồi liền đứng dậy chủ động bước ra ngoài, để lại căn phòng cho tiết mục múa lửa hấp dẫn bậc nhất của đêm vui.

Tro quai dan: Gai xinh moi khach mua do, lot xiem y
Cô gái bắt đầu tiết mục "múa lửa'' khi dần lột bỏ xiêm y trên người.

Khi tiếng nhạc vang lên, những âm thanh chát chúa hòa cùng ánh sáng mờ ảo xen lẫn mùi nước hoa rẻ tiền, khói thuốc lá, shisha… trộn vào nhau kèm theo những lời đề nghị mua đồ từ hai cô gái (lúc này chỉ còn mặc đồ lót sau khi nhận boa đợt đầu tiên) đang ở độ tuổi đôi mươi.

Tại đây khách sẽ được xem màn trình diễn và những bộ xiêm y của các cô gái bắt đầu được lột bỏ theo những đồng tiền boa..

Lược theo Tuổi Trẻ Thủ Đô

Thứ Ba, 26/11/2019 11:07

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện