Tú bà xinh đẹp điều hành đường dây bán dâm giá cao

(Tệ nạn xã hội) - Cô gái xinh đẹp vừa điều hành vừa bán dâm cho khách với giá 3-5 triệu đồng/lượt, thậm chí tú bà sẵn sàng bán dâm nếu khách cần.

Ngày 5/7, thông tin từ công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, Phòng Cảnh sát hình sự công an Thanh Hóa đã đấu tranh, triệt phá đường dây môi giới, mua bán dâm chuyên nghiệp hoạt động tinh vi giữa trung tâm TP Thanh Hóa do Cao Thị Ninh (tức Cao Kiều, 28 tuổi) phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa cầm đầu.

 Tối 4/7/2020, lực lượng chức năng kiểm tra khách sạn Phú Hưng, phường Quảng Hưng, thành phố Thanh Hóa và bắt quả tang Cao Thị Ninh cùng 3 gái mại dâm khác đang bán dâm cho khách tại các phòng: 606, 706, 801, 803 khách sạn Phú Hưng, thu giữ nhiều tang vật có liên quan.

Tu ba xinh dep dieu hanh duong day ban dam gia cao
Các chân dài bán dâm cho khách bị bắt quả tang

Bước đầu, tại cơ quan công an, các gái mại dâm và những người mua dâm đều khai nhận đã thực hiện hành vi mua bán dâm thông qua sự môi giới, điều hành của Cao Thị Ninh.

Qua điều tra, công an xác định khi biết khách có nhu cầu mua dâm, Cao Thị Ninh đã điều các gái mại dâm từ các quán karaoke đến khách sạn Phú Hưng bán dâm cho khách với giá từ 3 triệu đến 5 triệu đồng/lần. Sau đó, Cao Thị Ninh sẽ lấy tiền hoa hồng từ các gái mại dâm và cả khách mua dâm. Nếu khách mua dâm có nhu cầu, Cao Thị Ninh cũng trực tiếp bán dâm cho khách.

Theo công an tỉnh Thanh Hóa, Cao Thị Ninh là tú bà cầm đầu một đường dây mua bán, môi giới mại dâm chuyên nghiệp trên địa bàn TP Thanh Hóa, có nhiều thủ đoạn tinh vi để đối phó với cơ quan chức năng.

Tu ba xinh dep dieu hanh duong day ban dam gia cao
Cao Thị Ninh, người vừa điều hành đường dây và trực tiếp bán dâm cho khách

Phải tốn nhiều công sức, các trinh sát của phòng Cảnh sát hình sự mới lần ra đường dây môi giới mại dâm này và lập kế hoạch đấu tranh triệt phá.

Hiện nay, Phòng Cảnh sát hình sự đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Cao Thị Ninh và tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Bảo Thanh (Tổng hợp)

Thứ Hai, 06/07/2020 07:20

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện