Tú bà xinh đẹp trực tiếp bán dâm, điều chục cô gái

(Tệ nạn xã hội) - Tú bà môi giới mại dâm khai nhận nếu khách có nhu cầu thì sẽ trực tiếp bán dâm, đông khách sẽ môi giới cho cô gái khác.

Sáng 12/9, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Đắk Lắk) thông tin, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Thu Thanh (31 tuổi, xã Cư Êbur, TP.Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Chiều 11/9, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự kiểm tra 2 khách sạn ở TP Buôn Ma Thuột, bắt quả tang 4 cô gái đang vui vẻ với khách.

Bốn người này khai được Thanh môi giới, điều đi bán dâm với giá 2 triệu đồng/lượt. Sau đó, lực lượng chức năng đã đưa "tú bà" Thanh về trụ sở làm việc.

Tu ba xinh dep truc tiep ban dam, dieu chuc co gai
Nguyễn Thị Thu Thanh tại cơ quan điều tra.

Thanh khai nhận, là nhân viên phục vụ tại các quán Karaoke trên địa bàn TP.Buôn Ma Thuột, quá trình phục vụ, nếu khách có nhu cầu thì sẽ trực tiếp đi bán dâm. Nếu số lượng khách đông, Thanh sẽ môi giới cho những cô gái khác.

Theo thông tin ban đầu, "tú bà" Nguyễn Thị Thu Thanh thường xuyên quản lý, môi giới trên 10 cô gái bán dâm khi có nhu cầu.

Thông qua Zalo, đối tượng Thanh sẽ gửi hình ảnh các cô gái cho người mua dâm lựa chọn. Khi người mua dâm thống nhất được cô gái và địa điểm bán dâm thì đối tượng Thanh sẽ điều gái bán dâm đến phục vụ.

Đối tượng Thanh thỏa thuận với người mua dâm giá 2 triệu đồng/lượt. Trong đó, gái bán dâm được hưởng 1,3 triệu đồng, còn đối tượng Thanh lấy 700.000 đồng. Nếu khách có nhu cầu đi qua đêm thì phải trả 5 triệu đồng, đối tượng Thanh lấy 2 triệu đồng.

Mới đây công an quận Lê Chân (Hải Phòng) đã bắt giữ với Vũ Thị Vân Anh (23 tuổi, ở phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân) về hành vi Môi giới mại dâm.

Cụ thể vào đêm 6/9, tổ công tác công an quận Lê Chân tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn Tuấn Linh tại số 561 Nguyễn Văn Linh, phường Kênh Dương, quận Lê Chân và phát hiện tại phòng 204 có 1 nam giới và 2 nữ giới đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Tiếp tục kiểm tra tại phòng 403, công an phát hiện một đôi nam nữ đang vui vẻ.

Qua đấu tranh, trong số 3 đối tượng nữ bán dâm có Vũ Thị Vân Anh là đối tượng cầm đầu, vừa thực hiện môi giới mại dâm vừa trực tiếp bán dâm tại phòng 403.

Các gái bán dâm và người mua dâm khai nhận đã kết nối mua bán dâm thông qua sự môi giới, điều hành của Vũ Thị Vân Anh.

Tại cơ quan điều tra, Vũ Thị Vân Anh thừa nhận đã môi giới cho 2 khách mua dâm tại khách sạn Tuấn Linh với giá thu của khách là 4 triệu đồng/1 lượt. Theo thỏa thuận, Tú bà trả cho gái bán dâm 3 triệu đồng.

Thu Thanh (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 13/09/2020 09:36

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện