20 cô gái tình nguyện chụp ảnh khỏa thân cho ông chủ

(Tin tức pháp luật) - Khám xét nơi trọ của đối tượng, cảnh sát thu giữ nhiều file ảnh thiếu nữ khỏa thân, những cô gái này tình nguyện khỏa thân cho ông chủ chụp...

Chiều ngày 25/11, cơ quan chức năng đã bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm, cùng một số "gái" đang chờ đi khách tại 2 khách sạn ở quận Thanh Xuân và Cầu Giấy.

Họ khai nhận "mây mưa" theo sự môi giới của Trần Quang Huy (tức Dontran, 34 tuổi, ở TP Ninh Bình).

Khám xét khẩn cấp nơi trọ của người có biệt danh Dontran trên phố Trần Duy Hưng, cảnh sát thu giữ nhiều file ảnh thiếu nữ khỏa thân. Đây đều là những cô gái trong đường dây mại dâm mà Huy điều hành. Họ tình nguyện chụp ảnh trần trụi để "tú ông" PR trên các web đen. 

Huy với biệt danh Dontran vừa bị bắt.
Huy với biệt danh Dontran vừa bị bắt.

Đối tượng khai có tổng cộng 20 cô gái được chào hàng thường xuyên, để được tú ông này quảng cáo trên các web đen, mỗi tháng gái phải trả cho người đàn ông này 2 triệu đồng.

Đây không phải là lần đâu tiên xảy ra trường hợp gái bán dâm nhờ đến những "nhiếp ảnh gia" để được lên hình trên trang web đen, và những tú ông này thu về mỗi tháng hàng nghìn đô nhờ việc chỉnh sửa ảnh cho gái bán dâm.

Trước đó đối tượng bị công an bắt để điều tra về hành vi môi giới mại dâm là cặp tình nhân Phạm Bá Mạnh (22 tuổi, quê ở Kiến Xương, Thái Bình) và Đinh Thị Diệu Ly (19 tuổi, quê ở Hoàng Su Phì, Hà Giang).

Chỉ trong một thời gian ngắn, "tú ông" này đã tuyển được 6 cô gái bán hoa chuyên nghiệp hoạt động dưới trướng tại địa bàn quận Cầu Giấy.

Những cô gái ngoại tỉnh tuổi từ 20-30 được Mạnh chụp ảnh, đăng bài quảng cáo trên websex với mức phí họ phải trả là 3 triệu đồng một tháng. Ngoài ra, nếu có khách gọi vui vẻ, các cô phải trả cho Mạnh từ 100.000 - 150.000 đồng mỗi lượt mây mưa.

Đội gái do Mạnh điều hành hầu hết có ngoại hình xấu, nhưng qua các phần mềm chỉnh sửa, ghép ảnh "tú ông" này đã giúp các thiếu nữ bán dâm trở nên ăn hình hơn.

Chiều 3/10, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an quận Cầu Giấy) đã ập vào kiểm tra hành chính một nhà nghỉ trong ngõ 204 Trần Duy Hưng - một bãi đáp quen thuộc trong đường dây bán dâm của Mạnh.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Thứ Tư, 03/12/2014 10:57

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện