3 siêu xe vừa bị tạm giữ là của ai?

(Tin tức pháp luật) - Siêu xe không gắn biển số, hoặc gắn biển số xe không đúng với giấy đăng ký xe... chạy tốc độ cao nên bị Công an tỉnh An Giang tạm giữ.

Chiều ngày 7/11, trên tuyến Quốc lộ 91, đoạn thuộc xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang, lực lượng CSGT đường bộ Công an tỉnh đã phát hiện và tạm giữ nhiều siêu xe vi phạm trật tự an toàn giao thông.

Theo đó, khoảng 13h ngày 7/11, nhận được tin của quần chúng có một đoàn xe ô tô chạy trên Quốc lộ 91, hướng Long Xuyên đi Châu Đốc với vận tốc cao và có xe không gắn biển số phía trước, tổ công tác của Đội CSGT số 2, thuộc Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh An Giang tổ chức tuần tra kiểm soát.

3 sieu xe vua bi tam giu la cua ai?
3 sieu xe vua bi tam giu la cua ai?
3 siêu xe bị tạm giữ
3 sieu xe vua bi tam giu la cua ai?

Đến khoảng 15h20 cùng ngày, khi đến đoạn thuộc xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú, Tổ công tác phát hiện đoàn xe và ra hiệu lệnh dừng phương tiện kiểm tra.

Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện có 5 xe vi phạm trật tự an toàn giao thông như: không gắn đủ biển số, gắn biển số xe không đúng với giấy đăng ký xe, nghi vấn sử dụng giấy phép lái xe không do cơ quan có thẩm quyền cấp, không có giấy phép lái xe và không có giấy đăng ký xe theo quy định.

Tổ công tác điều các phương tiện về trụ sở cơ quan để tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ 3 xe ô tô và 2 giấy phép lái xe. Hiện vụ việc đang được Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh tiếp tục xác minh làm rõ, xử lý theo quy định.

Theo thông tin trên một số tờ báo, các siêu xe đang bị tạm giữ là một trong các xe đang đi tour miền Tây: Long Xuyên – Châu Đốc – Cần Thơ của một nhóm chuyên sưu tầm, mua bán các loại siêu xe.

Thanh Giang

Chủ Nhật, 08/11/2020 13:54

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện