Á hậu, MC bán dâm: Giá chia thành 3 cấp độ

(Tin tức pháp luật) - Trong đường dây Á hậu, MC, sinh viên bán dâm, ông trùm đã chia ra làm 3 cấp độ khác nhau để dễ bề định giá.

Đường dây Á hậu, MC, sinh viên bán dâm giá khủng đang khiến dư luận xôn xao. Đối tượng cầm đầu đường dây này là Kiều Đại Dũ (tự Pi, 22 tuổi, quê TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).

Dũ tập hợp dàn gái mại dâm là Hoa hậu, Á hậu, diễn viên, người mẫu, sinh viên các trường với giá mua dâm theo 3 cấp hạng: Loại cao cấp từ 7.000 - 25.000USD/lần, loại vừa từ trên 1.000-5.000USD/lần và “hạng bét” từ 300-1.000USD.

Khoảng 16h45 chiều 30/8, Đội 6, Phòng CSHS, Công an TP Hồ Chí Minh kiểm tra hành chính 2 khách sạn nằm trên đường Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1 và đường Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 phát hiện 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

A hau, MC ban dam: Gia chia thanh 3 cap do
Dũ không lấy tiền hoa hồng của gái bán dâm mà tăng giá để lấy tiền từ khách. (Ảnh TP)

Tại khách sạn ở Nam Quốc Cang có Á hậu T. D. đi khách 7.000USD, còn diễn viên kiêm MC C.V. đi khách với giá 1.500 đô. Tại khách sạn nằm trên đường Trần Hưng Đạo, 2 gái mại dâm là sinh viên đi khách với giá 300 và 500USD/lần.

 Những người này khai hoạt động trong đường dây mua bán dâm của Kiều Đại Dũ.

Về tiền môi giới, Dũ khai, Dũ không ăn phẩn trăm như các môi giới trước đây mà ăn chênh lệch tiền bán dâm. Tức gái mại dâm ra giá xong, Dũ sẽ kê lên và hưởng trọn phần chênh lệch. 

Như trong vụ bắt quả tang, Á hậu T. D. ra giá 5000USD, Dũ hét giá 7.000USD; C.V. đi khách giá 600USD, Dũ nâng lên 1.500 USD…

Ngoài đi khách lẻ, gái mại dâm trong đường dây của Dũ còn nhận ngủ qua đêm với giá gấp 3 lần và đi tour với giá gấp 10 lần.

A hau, MC ban dam: Gia chia thanh 3 cap do
2 chân dài bán dâm vừa bị cơ quan công an bắt quả tang (Ảnh VNN)

Tại cơ quan công an, đối tượng Dũ khai nhận đã đứng ra tổ chức đường dây mại dâm cao cấp này từ tháng 9/2017 đến nay.

Theo đó, sau khi tốt nghiệp khoa Công nghệ và quản lý môi trường của một trường đại học ở TP.HCM, Dũ về làm quản lý quán bún đậu mắm tôm cho một người quen ở Q.12.

Sau đó, nhận thấy nhiều đại gia sẵn sàng bỏ ra số tiền khủng để được vui vẻ với những người đẹp nổi tiếng, Dũ tìm cách làm quen với nhiều người đẹp là Á hậu, người mẫu, diễn viên… để mời tham gia đường dây bán dâm.

Sau đó, Dũ sẽ tìm cách tiếp thị trên mạng và cho số điện thoại để khách có nhu cầu liên hệ. Trong lúc giao dịch, Dũ sẽ gửi hình ảnh qua zalo cho khách hàng xem và lựa chọn.

Đối với khách quen, Dũ sẽ không lấy tiền trước mà cho đàn em đến gặp khách để lấy. Mỗi lần như vậy, Dũ cho đàn em 1 triệu đồng.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xác minh vai trò của nhiều người đẹp được cho là tham gia vào đường dây bán dâm này.

Bảo Yến (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 07/09/2018 07:59

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện