Ba cô gái tử vong kết bạn với nhóm trầm cảm

(Tin tức pháp luật) - Ba cô gái tử vong trong nhà riêng cùng nhau tham gia, kết bạn với những “hội”, “nhóm trầm cảm” trên mạng xã hội.

Vụ việc 3 người tử vong được phát hiện vào nửa đêm 28/12 tại nhà riêng ở hẻm 193/180/35 phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội khiến nhiều người xôn xao. 

Theo nguồn tin trên tờ Bảo vệ Pháp luật, cả 3 nạn nhân đều quê ở Hà Nội. Tuy nhiên theo thông tin trên tờ Báo Pháp luật, trong số ba nạn nhân một người là con của chủ nhà, mới chuyển giới lấy tên V.A (24 tuổi, ở Hải Dương); hai người còn lại là bạn bè từ nơi khác mới đến chơi.

Nguồn tin trên tờ Lao Động dẫn lời chị N.T.H., một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay: "Cả 3 nạn nhân đều là nữ, còn cô gái ở trong ngôi nhà này quê Hải Dương. Tuy nhiên nạn nhân ít giao tiếp với hàng xóm, không hay có ở nhà nên cũng ít gặp".

Cũng theo thông tin trên tờ Bảo vệ Pháp luật, ba nạn nhân ở độ tuổi còn khá trẻ, cùng nhau tham gia, kết bạn với những “hội”, “nhóm trầm cảm” trên mạng xã hội. 

Trước khi tự tử, các nạn nhân đều để lại thư tuyệt mệnh có nội dung liên quan đến việc tự tử. 

“Các nạn nhân tự tử bằng cách đốt bếp than tổ ong để trong phòng và đóng kín các cửa lại”, nguồn tin cho biết.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc, Công an quận Bắc Từ Liêm đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, 3 nạn nhân tử vong là do tự tử. Xung quanh khu vực hiện trường, không có dấu vết tác động từ bên ngoài vào.

Ba co gai tu vong ket ban voi nhom tram cam
Ngôi nhà nơi phát hiện 3 cô gái tử vong

Theo thông tin trên Báo Pháp luật, sáng 28/12, bạn thân của V.A nhận được tin nhắn nói sẽ tự tử, người này báo cho gia đình V.A.

Người nhà V.A đến nhà, thấy đèn bên trong sáng nhưng gọi cửa không được nên thuê người bẻ khóa, đồng thời báo tổ dân phố.

Sau khi phá cửa, chạy lên tầng 3, gia đình phát hiện ba người tử vong trên giường, cạnh đó là thư tuyệt mệnh. Ngôi nhà trên đứng tên bố V.A, mua năm 2003.

Trao đổi với báo chí, cán  bộ tổ dân phố nơi xảy ra vụ việc kể lại, khuya ngày 28/12, khi đang say giấc ngủ thì có người chạy đến báo tin với ông rằng, trong khu phố có người tự tử.

"Khi đến hiện trường tôi thấy có người đang bẻ khóa, cánh cửa mở ra, mọi người cùng chạy lên tầng 3 thì phát hiện có 3 người nằm trên giường nhưng đã tử vong, bên cạnh bàn là lá thư tuyệt mệnh. Thấy vậy chúng tôi đã nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng", vị tổ trưởng dân phố nói.

Cán bộ này cho biết, sau sự việc ông có tiếp cận với người thân các nạn nhân, họ thông tin với ông rằng có nhận thấy dấu hiệu con em mình trầm cảm. Trong số đó, có một cô gái từng nhảy từ lầu 3 ngôi nhà xuống đất tự tử nhưng không chết, nên nghĩ quẩn lại tử tử thêm lần nữa.

Bảo Anh 

Thứ Hai, 30/12/2019 14:58

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện