Ba mẹ con chết ở Long An: Chồng nhận định tự tử

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ 3 mẹ con chết ở Long An, theo chồng nạn nhân vợ thuận tay trái nên động mạch ở bàn tay phải bị cắt...là phù hợp.

Liên quan đến vụ 3 mẹ con chị  Đỗ Thị Ái Nguyên (30 tuổi) ở xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, Long An tử vong, vấn đề đặt ra, tạ​i sao chị Nguyên lại can đảm tự kết liễu bằng các vết đâm vùng ở vùng bụng?

Theo chồng nạn nhân, chị Nguyên thuận tay trái nên động mạch ở bàn tay phải bị cắt​, vết đâm ở vai phải cùng ​dao dính lại ở một bên vai này là phù hợp​.

Tối 25/11, việc xác minh các nguồn tin liên quan đến cái chết của 3 mẹ con chị Nguyên đã cho kết quả đúng như đánh giá, phân tích của ​Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Long An.

Nạn nhân và hai con chết nhiều khả năng do tự sát. Nghi phạm chính là chị Nguyên - người được cho là đã sát hại con mình rồi tự đâm dao vào bụng, cắt cổ, cắt mạch máu tay phải.

Ba me con chet o Long An: Chong nhan dinh tu tu
Công an khám nghiệm khu vực phòng khách của ngôi nhà

Thời gian xảy ra vụ án có thể là 24h nên vết máu đã đọng lại khô trên nền gạch và trên giường của hai đứa con.

Lý giải vết thương ở vùng bụng bị đâm, vết cắt ở cổ và tay, cơ quan điều tra cho rằng, khả năng bị trầm cảm nặng nên khi gây ra vết thương ban đầu, chị Nguyên không thấy đau nên đã liên tục gây ra các vết thương tiếp theo

Nếu đây là vụ án hình sự, thì hung thủ phải tìm lục để lấy tài sản, xóa đấu vết hiện trường nhưng tất cả đều nguyên vẹn, bằng chứng ngoại phạm kẻ thứ ba được loại dần.

Cơ quan điều tra đang chờ kết quả giám định nội tạng. "Nếu không có dấu hiệu tội phạm sẽ đình chỉ vụ án", một cán bộ điều tra cho biết.

Như thông tin trước đó, kết quả khám nghiệm thi thể của chị Nguyên, cơ quan chức năng đã chính thức công bố thi thể nạn nhân bị rất nhiều vết đâm ở vùng bụng.

Ba me con chet o Long An: Chong nhan dinh tu tu
Người thân chuẩn bị tổ chức tang lễ cho 3 nạn nhân.

Cụ thể, nạn nhân Nguyên bị đâm đến 8 nhát dao vào vùng bụng, bị cắt cổ và cắt đứt mạch máu tay.

Vết đâm ở bụng gây tổn thương rất nặng nội tạng. Do mất quá nhiều máu nên nạn nhân tử vong ngay tại nền gạch của cánh cửa, con dao nhọn vẫn còn dính bên vai phải của chị Nguyên.

Riêng hai người con chị Nguyên là cháu Huyền và Khang thì bị cắt cổ vết cắt sâu vào động mạch gây mất máu và chết tại giường ngủ.

Được biết trong lúc khám nghiệm hiện trường, công an tìm thấy một lá thư tuyệt mệnh được cho là của chị Nguyên để lại.

Nội dung trong thư người mẹ trẻ nhận mình là “người vợ không tốt, không xứng đáng làm con dâu của gia đình” nên có ý định tự tử. Vì yêu con, chị Nguyên muốn hai con theo mình.

Bên cạnh đó, chiếc điện thoại của người phụ nữ này cũng được thu giữ, trong đó có nhiều tin nhắn chị gửi cho chồng nói buồn chán, có ý định tự tử. Số nữ trang của nạn nhân sau đó cũng được tìm thấy tại một góc nhà.

3 mẹ con chết ở Long An: Giám định thư tuyệt mệnh

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Thứ Năm, 26/11/2015 15:21

Sự Kiện