Ba mẹ con chết ở Long An: Nhiều tình tiết mới

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ 3 mẹ con chết ở Long An, công an thu được bức thư tuyệt mệnh và tin nhắn bày tỏ việc mình chưa tốt, khống xứng làm con dâu...

3 mẹ con chết trong căn nhà ở xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, Long An là Đỗ Thị Ái Nguyên (30 tuổi) và hai con ruột là Nguyễn Hoàng Khang (học lớp 4) và Nguyễn Thị Quyền (học lớp 5).

 Trong lúc khám nghiệm hiện trường, công an tìm thấy một lá thư tuyệt mệnh được cho là của chị Nguyên để lại, nhiều tin nhắn tỏ vẻ chán sống được cho là của chị Nguyên.

Chị bày tỏ việc "mình chưa tốt", không xứng làm "con dâu, làm mẹ, làm vợ" nên có ý định tự tử. Vì thương các con, chị Nguyên đã "xin đưa 2 con theo".

Ngoài ra, hiện trường không có xáo trộn, không có dấu hiệu các nạn nhân chống cự; con dao dính máu là của gia đình, nằm gần thi thể chị Nguyên...

Trước khi ra tay, mẹ cho con ăn bún no

Ba me con chet o Long An: Nhieu tinh tiet moi
Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường vụ thảm sát

Mẹ chồng chị Nguyên cho biết trước đây con dâu từng kể mình bị bệnh nặng nên rất buồn chán.  Được biết  trước khi ra tay giết 2 con, người mẹ này cho 2 con ăn bún no, còn người mẹ không ăn uống gì.

Ngày 20/11, Công an tỉnh Long An khởi tố vụ án Giết người để điều tra việc 3 mẹ con chị Nguyên tử vong tại nhà riêng.

Trước đó, sáng 19/11, mẹ chồng chị Nguyên không thấy con dâu mở cửa đưa 2 con lớp 4-5 đi học nên vào hỏi thăm. Cửa chỉ khép hờ, bà bước vào trong thì ngã quỵ khi thấy 3 mẹ con chị Nguyên đã chết.

Thi thể người mẹ trong tình trạng hai tay giơ khỏi đầu, dưới giường, gần lối ra vào. Người con trai và con gái nằm trên giường. Tất cả đều có vết thương sâu ở cổ, xung quanh rất nhiều máu. Khi vụ việc được phát hiện, người chồng đang đi làm ở Bến Tre.

Tại hiện trường, cơ quan điều tra cũng thu được 1 con dao nằm gần thi thể chị Nguyên. Theo bản tin từ trang thông tin điện tử của Công an tỉnh Long An, kết quả khám nghiệm ban đầu, cả 3 xác nạn nhân đều bị cắt cổ.

Ba me con chet o Long An: Nhieu tinh tiet moi
Người dân thắp nhang cho các nạn nhân.

Nhiều tình tiết mới được lực lượng chức năng thu thập, làm rõ

Sáng 20/11, nhiều người dân từ các nơi đến thắp nhang, chia buồn cùng gia đình. Từng đoàn giáo viên, học sinh trường nơi ba đứa con của chị Nuyên học cũng đến chia buồn.

Những đứa trẻ òa khóc khi nhìn vào tấm di ảnh của ba người trước quan tài nghi ngút khói. Sáng cùng ngày, đoàn công tác huyện Cần Giuộc cũng đến thắp nhang chia buồn cùng gia đình và hỗ trợ ban đầu gia đình nạn nhân 20 triệu đồng.

Theo bạn học của hai con chị Nguyên, cả hai đều học khá và chơi hòa đồng với bạn bè nên được thầy cô và bạn bè yêu quý. Ngày nhận được tin gia đình nạn nhân gặp nạn, cả lớp không còn tinh thần để học, nhiều bạn ôm nhau khóc nức nở.

Người chồng- cha Nguyễn Tấn Thanh đau đớn, dường như không còn đủ sức để đứng dậy cứ ôm quan tài vợ con mà lịm đi. Khi tỉnh dậy, anh lại ôm di ảnh vợ con đứng nép vào một góc tường khóc nức khiến không ai cầm nổi nước mắt.

Lực lượng chức năng Công an tỉnh Long An vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nội vụ. Nhiều tình tiết mới được lực lượng chức năng thu thập đang được điều tra làm rõ.

Thi thể ba mẹ con nghi bị thảm sát ở Long An

Thu Thanh (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 20/11/2015 19:09

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện