Ba mẹ con nghi bị giết: Không mất tài sản gì?

(Tin tức pháp luật) - Vụ nghi thảm sát 3 mẹ con ở Long An, công an chưa ghi nhận được trong nhà nạn nhân có mất tài sản gì hay không.

Khoảng 8h sáng ngày 19/11, người dân ấp Thạnh Trung, xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, Long An phát hiện chị Đỗ Thị Kim Nguyên (30 tuổi) và hai con ruột là Nguyễn Hoàng Khang (học lớp 4) và Nguyễn Thị Quyền (học lớp 5) đã tử vong có dấu hiệu bị cắt cổ tại nhà riêng.

Đại tá Trần Thanh Hà - Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Long An cho biết, lực lượng điều tra kết hợp với cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường và tử thi, lấy lời khai những người hàng xóm của nạn nhân.

Ba me con nghi bi giet: Khong mat tai san gi?
Cha chồng nạn nhân bàng hoàng chứng kiến sự việc.

Ông Nguyễn Văn Mỹ ba chồng chị Nguyên cho biết bình thường con dâu chỉ ở nhà nuôi con. Sáng nay 19/11, bà Trần Thị Phướng - mẹ chồng chị Nguyên, thấy nhà đóng cửa nên đi sang hỏi con dâu sao không đưa con đi học.

Do cửa không gài, bà Phướng đi vào và bàng hoàng thấy cảnh con dâu cùng hai cháu nội đã chết.

Chị Nguyễn Thị Nương, hàng xóm ở sát nhà chị Nguyên cho biết tối qua chị vẫn thấy chị Nguyên bình thường cho đến khi mẹ chồng phát hiện vụ việc.

Ba me con nghi bi giet: Khong mat tai san gi?
Công an đang khám nghiệm hiện trường.

Chủ tịch xã Phước Vĩnh Đông cho biết: Hiện trường 3 mẹ con thiệt mạng ở Thạnh Trung, cách UBND xã khoảng 1 km và cách gia đình chồng của thiếu phụ khoảng 200 m.

Hàng ngày, người chồng đi mua tôm, hôm nào đi gần thì chiều về, mua tôm ở xa thì mất 2 đến 3 ngày.

 Theo ông Hùng, hàng ngày chị Nguyên ở nhà nội trợ, chăm sóc con cái còn người chồng đi chở tôm thuê cho các chủ vựa. Công an ​chưa ghi nhận được trong nhà nạn nhân có mất tài sản gì hay không.

ông Đinh Văn Sang - Viện trưởng Viện KSND tỉnh Long An cho biết: Có thông tin của người dân nói người mẹ gần đây bị trầm cảm, nhưng thông tin này cũng chưa nói lên điều gì.

Ba me con nghi bi giet: Khong mat tai san gi?
Vị trí xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, Long An trên bản đồ.

Như thông tin đã đưa, căn nhà  xảy ra thảm sát 3 mẹ con  nằm tại mặt đường, trong khu dân cư đông đúc và khá gần so với gia đình bên chồng.

Một nhân chứng cho hay, khi mọi người đến nơi thì thấy người mẹ nằm gục phía trước nhà, hai đứa nhỏ nằm trong phòng ngủ. Sàn nhà có nhiều máu và cả con dao khá to. Trước đó không phát hiện dấu hiệu bất thường.

Hiện, lực lượng Công an huyện Cần Giuộc đã có mặt tại hiện trường và đang phong tỏa nghiêm ngặt.

Thu Hồng (Tổng hợp)

Thứ Năm, 19/11/2015 13:48

Sự Kiện