Bán dâm giá cao, U40 trộm sạch của khách

(Tin tức pháp luật) - Gái bán hoa quan hệ với khách trẻ tuổi với giá 700.000 đồng, khi khách ngủ say liền trộm điện thoại của khách.

Người phụ nữ đang bị công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) tạm giữ để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản là Nông Thị H. (33 tuổi, ngụ H.Cư Jút, Đắk Nông). Nạn nhân bị trộm tài sản là anh N.V (21 tuổi, ngụ ở huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk).

Khuya ngày 26/5, V đi tìm gái mại dâm để mua vui và đã thỏa thuận qua đêm với Nông Thị H. với giá 700.000 đồng tại nhà nghỉ trên đường Đinh Núp, phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột.

Sau khi thực hiện xong hành vi mua dâm, anh V. lăn ra ngủ. Lợi dụng lúc này, H. đã lấy trộm 2 chiếc điện thoại của anh V. rồi rời khỏi nhà nghỉ. Khi anh V. tỉnh dậy, thấy mất 2 chiếc điện thoại, còn H. thì biến mất nên đã đến Công an trình báo sự việc.

Ban dam gia cao, U40 trom sach cua khach
H tại cơ quan điều tra

Đến ngày 28/5, cơ quan Công an đã bắt giữ được H. khi đang trong tại nhà nghỉ trên đường Hùng Vương, phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột.

H khai nhận do không có việc làm ổn định nên hành nghề mại dâm và sử dụng ma tuý từ nhiều năm nay. Sau khi trộm được điện thoại, H. mang đi bán với giá 4 triệu đồng để mua ma tuý sử dụng và tiêu xài cá nhân.

Được biết, H. từng có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản. Năm 2018, H. bị Công an phường lập hồ sơ đưa đi cai nghiện bắt buộc tại Trung tâm cai nghiện tỉnh Đắk Lắk.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra trường hợp khách làng chơi bị gái bán dâm trộm sạch tài sản.

Tối  6/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 12, TP.HCM cho biết đang tạm giữ Thạch Thành Công (17 tuổi, ngụ xã Thuận Hòa, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh) và Đoàn Minh Giỏi (20 tuổi, ngụ Sóc Trăng) về hành vi Trộm cắp tài sản.

Do không có tiền tiêu xài nên Giỏi và Công rủ nhau giả làm gái bán dâm để trộm tài sản khách mua dâm. Nạn nhân bị trộm tài sản là anh P.Q.H. (20 tuổi, ngụ phường Tân Chánh Hiệp).

Theo đó H thỏa thuận với Công mua dâm giá  200.000 đồng rồi đến khách sạn Sơn Long trên đường Tô Ký. Lúc này, Giỏi đứng gần đó cũng âm thầm điều khiển xe máy của Công chạy theo sau, rồi chờ sẵn để tiếp ứng đồng bọn từ bên ngoài khách sạn.

Tại khách sạn, khi Công và H. vào phòng, Công yêu cầu H. vào phòng vệ sinh tắm rửa sạch sẽ.

Trong lúc anh H. đang trong nhà vệ sinh, Công đã trộm 790.000 đồng trong ví và điện thoại iPhone rồi tìm cách tẩu thoát. 

Thu Minh (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 29/05/2020 15:28

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện