Bạn gái bị dọa tung clip sex: Tại con gái cả tin

(Tin tức pháp luật) - Trong những vụ bạn gái bị bạn trai dọa tung clip sex, ảnh nóng, theo các đấng mày râu nguyên nhân một phần do con gái quá nhẹ dạ, cả tin.

Thời gian qua xảy ra nhiều trường hợp bạn gái bị bạn trai đe dọa bằng ảnh nóng, tống tình, tống tiền bằng clip sex.

Trước thực trạng này xảy ra, nhiều cánh mày râu chia sẻ nguyên nhân là do con gái quá nhẹ dạ, cả tin nên mới xảy ra những sự việc đó.

Đàn ông dọa tung clip sex không xứng là đàn ông

Trao đổi với anh N.Đ.D (27 tuổi, Nhổn, Hà Nội) cho biết: Thời gian qua tôi cũng đọc trên mạng thấy xuất nhiều các vụ việc con gái bị dọa tung clip sex.

Qua hàng loạt những sự việc như vậy tôi thấy chủ yếu những đối tượng dọa tung clip sex là những người ở nơi khác chứ con trai sống ở Hà Nội thì rất ít.

Theo tôi, những người mà dùng ảnh, clip sex dọa bạn gái tống tình, tống tiền không xứng đáng là đàn ông. Cá nhân tôi đã trải qua vài ba mối tình rồi nhưng cũng không bao giờ suy nghĩ sẽ làm thế.

Chia tay rồi thì có làm thế cũng có tác dụng gì đâu, bởi cơ bản khi hai người có hàn gắn lại cũng không hạnh phúc được nữa. Nói về nguyên nhân trong những vụ việc này, anh D cho rằng nếu trách con trai thì cũng phải trách con gái nữa.

"Con gái họ quá nhẹ dạ, cả tin. Chỉ cần con trai họ dụ dỗ, nói ngọt là không kiểm soát bản thân được. Bởi khi yêu con gái không làm chủ được mình đâu, không lý trí mà phân biệt được cái gì nên làm và không nên làm.

Ví dụ như bạn trai nói đi đâu mấy ngày, nên khi "yêu" muốn quay lại hay chụp lại để nhớ mang ra xem thì người con gái nào mà chả đồng ý. Hay cũng có những người đàn ông họ cũng chỉ quay lại làm kỷ niệm lưu giữ lại thôi" - anh D. chia sẻ.

Con gái nhẹ dạ, cả tin nên bị quay clip sex

Đồng tình với quan điểm trên, anh N.V.C (Láng Hạ, Hà Nội) nói: Tất nhiên trong những vụ việc trên hành động của người con trai là sai, tuy nhiên nếu con gái không nhẹ dạ, cả tin thì không dẫn đến nông nỗi ấy.

"Con gái giờ đa phần là thực dụng, họ thấy giàu có tán tỉnh là đồng ý mà không chịu tìm hiểu kỹ xem họ như thế nào. Thậm chí mới quen qua mạng cũng dễ dãi cho quan hệ rồi quay lại cảnh ân ái.

Vì thế khi xảy ra sự việc như này đầu tiên cong gái phải trách bản thân mình trước đã. Không nên đổ lỗi cho ai" -Anh C có phần bức xúc.

Chia sẻ về quan điểm về tình yêu chân chính và cao thượng, anh C nói: Giờ đôi nào yêu nhau chả có nhu cầu đấy, nếu gọi là tình yêu chân chính là cả hai phải biết giữ gìn cho nhau, hơn nữa nếu là quan hệ chân chính người ta đã không quay lại cảnh "yêu". Còn việc dọa tung clip sex để nối lại tình cảm thì càng không nên.

Bình luận về những sự việc trên, anh N.M.H (24 tuổi, Thái Hà, Hà Nội) bày tỏ quan điểm: Nói chung những sự việc xảy ra người con trai là sai rồi.

Tuy nhiên để có những clip đó thì do cả hai bên. Trong lúc quan hệ, họ không làm chủ được bản thân nên mới dẫn tới hậu quả như vậy.

Đây cũng là một bài học với những đôi yêu nhau, không nên vì cảm xúc nhất thời mà có những hành động lệch lạc như vậy.

Mới đây dân mạng xôn xao trước sự việc bạn trai thấy ảnh nóng của bạn gái trong điện thoại rồi tống tiền ở TP.HCM.

Đối tượng là Võ Thanh Nhân (22 tuổi, ở quận 4, TP.HCM) và chị Lê Thị  Hoa (21 tuổi, quê Vĩnh Long) quen biết và dọn về căn trọ ở quận 7 (TPHCM) sống chung.

Đến tháng 10/2015, hai người mâu thuẫn nên chia tay. Sau đó Nhân phát hiện chiếc điện thoại của bạn gái cũ bỏ quên lại có hình ảnh, clip khỏa thân của chị này nên Nhân yêu cầu phải đưa 36 triệu đồng để nhận lại chiếc điện thoại nếu không sẽ tung hình ảnh, clip lên mạng xã hội.

Thanh Thanh

Thứ Sáu, 06/11/2015 07:22

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện