Bảo vợ đi mua lúa để ở nhà hãm hại con riêng

(Tin tức pháp luật) - Đối tượng bảo vợ hờ đi mua lúa về cho vịt ăn rồi ở nhà hiếp dâm con riêng 12 tuổi của vợ hờ.

Khoảng 11 giờ ngày 21/11, ông V.Q. (58 tuổi, ngụ ấp Tân Trung, H.Đầm Dơi, Cà Mau) kêu vợ "hờ" của mình là bà K.O. (54 tuổi) đi mua lúa về cho vịt ăn.

Trong lúc bà O. đi mua lúa (cách nhà 300 m), thì ở nhà ông Q. có hành vi hiếp dâm con riêng mới 12 tuổi của bà O.; và đe dọa sẽ đánh chết nếu bé gái nói lại cho bà O. biết chuyện.

Lúc này, một người bà con với gia đình bà O. ở nhà gần đó phát hiện vụ việc nên báo đến công an xã Tân Duyệt.

Bước đầu làm việc với cơ quan công an, ông Q. thừa nhận hành vi hiếp dâm con riêng của bà O. Ông Q. còn khai nhận thêm vào năm 2019, ông từng giở trò đồi bại với bé gái này.

Ngày 21/11, tin từ Công an H.Đầm Dơi (Cà Mau) cho biết đơn vị này đang điều tra vụ án này.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những vụ việc bé gái bị cha dượng xâm hại, hiếp dâm. Ngày 9/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh Bình Thuận cho biết, đã tiếp nhận hồ sơ vụ án “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” do công an huyện Hàm Thuận Nam chuyển giao. Nạn nhân trong vụ án là con riêng của vợ hờ bị hiếp dâm đến có thai.

Theo điều tra, từ năm 2008, Nguyễn Ngọc (55 tuổi, ngụ thôn Liêm Thuận, xã Hồng Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) sinh sống như vợ chồng với bà VTNC (42 tuổi, trú huyện Hàm Thuận Nam). Bà VTNC có con riêng là em H (14 tuổi). Trong quá trình chung sống, Ngọc đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với em H.

Đến ngày 24/8, bà C thấy bụng em H to bất thường, nên đi khám thì phát hiện H mang thai 26 tuần. Bà C đã làm đơn tố cáo Ngọc. Ngày 3/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra công an huyện Hàm Thuận Nam khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Ngọc.

Thu Giang (Tổng hợp)

Thứ Hai, 23/11/2020 07:32

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện