Bất ngờ nhân thân thanh niên làm thiếu nữ khỏa thân

(Tin tức pháp luật) - Thanh niên cởi quần áo thiếu nữ sau khi nhậu say được nhận xét là người đàng hoàng, không gây gổ với ai.

Đối tượng bị bắt để điều tra về hành vi hiếp dâm là  Mã Văn Hiếu (25 tuổi, trú tại thị trấn Phú Thiện, H.Phú Thiện, Gia Lai).

Tối 30/12/2018, em T.H. (17 tuổi, thôn Plei Glung A, xã Ia Ake, huyện Phú Thiện, đã đổi tên nhân vật) uống rượu cùng chị gái và một số người bạn, trong đó có Mã Văn Hiếu.

Sau khi uống nhiều rượu, H. đi vào giường ngủ trước. Đến khoảng 0h ngày 31/12, nhiều người tá hỏa khi phát hiện thiếu nữ trong tình trạng khỏa thân nên gia đình nạn nhân đã trình báo công an huyện Phú Thiện.

Bat ngo nhan than thanh nien lam thieu nu khoa than
Đối tượng Mã Văn Hiếu tại cơ quan điều tra (Ảnh TTT)

Nhận xét về đối tượng trên, Tổ trưởng tổ dân phố 4 (nơi gia đình thanh niên Hiếu sinh sống) cho biết: "Hiếu là thanh niên mới đi nghĩa vụ về và chưa có tiền án tiền sự nào.  Anh này cũng là người đàng hoàng chứ không có vấn đề gì. Bản thân Hiếu không chơi bời hay hung hăng gây gổ với ai.

Bố mẹ Hiếu chủ yếu làm nông, kinh tế cũng không phải khá giả lắm. Thời gian sống ở địa phương tôi cũng không thấy Hiếu yêu đương lăng nhăng ai cả".

Như thông tin trước đó, sau khi công an huyện này mời những người có liên quan đến làm việc, Mã Văn Hiếu khai nhận sau khi uống rượu có nảy sinh ý đồ đen tối.

Lợi dụng lúc mọi người không để ý, Hiếu lẻn vào giường cởi quần của em H. với ý định giao cấu. Tuy nhiên lúc đó thấy có người đi vào, Hiếu trốn ra ngoài. Hiện, cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trà Giang

Thứ Bảy, 05/01/2019 07:43

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện