Bé gái tố bị hiếp dâm: Mẹ mắng, định tự tử

(Tin tức pháp luật) - Sau khi được gia đình làm đơn tố cáo việc bị bảo vệ trường hiếp dâm, bé gái đã định treo cổ tự tử nhưng may mắn được bà ngoại phát hiện.

Đó là trường hợp của cháu N.T.T.L (12 tuổi,thôn Lạc Thiện, xã Hồng Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An). Trước đó bà ngoại của cháu là bà Hoàng Thị Mỵ đã làm đơn tố cáo lên công an về việc cháu L bị ông Bùi Đ. T. (trú tại xóm Thị Tứ, xã Hồng Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) dụ dỗ cho cháu bánh kẹo để ăn và lợi dụng quan hệ tình dục nhiều lần.

Thậm chí ông T. còn quay video clip quan hệ với cháu và clip này bị phát tán lên mạng khiến ảnh hưởng tới tâm lý cháu gái bà.

Chiều ngày 24/9, chia sẻ với PV, bà Mỵ cho biết hiện tâm lý cháu L đã ổn định hơn trước và cháu đi học được mấy ngày hôm nay. Tuy nhiên khi đến trường cháu bị các bạn chỉ trỏ vì trước đó clip cháu quan hệ với ông T được chia sẻ trên mạng. Sau khi nghe cháu kể về việc đó, bà Mỵ đã gọi điện cho công an và công an đã phối hợp với cô giáo bảo vệ cháu.

Bà Mỵ kể tiếp: "Sau khi biết chuyện xảy ra với cháu, mẹ L đã gọi điện rồi mắng cháu khiến cho L càng cảm thấy xấu hổ nên đã có ý định tự tử. Cháu định treo cổ trong nhà nhưng đúng lúc thực hiện đã được tôi phát hiện kịp thời. Sau chuyện lần đó hiện tinh thần cháu cũng khá lên".

Be gai to bi hiep dam: Me mang, dinh tu tu
Người thân đau lòng khi thấy clip quay cảnh cháu gái bị hiếp dâm lan truyền trên mạng xã hộ

Theo lời bà ngoại cháu L, sau khi công an kiểm tra điện thoại của ông T phát hiện clip dài 12 phút ghi lại cảnh quan hệ giữa ông T và cháu. Sau khi clip được chia sẻ lên mạng, mọi người chỉ biết mặt cháu L mà không biết người đang thực hiện hành vi đồi bại với cháu là ông T.

"Ở địa phương gia đình ông T rất khá giả, có hai người con đều ở bên Anh. Hôm bị công an bắt giữ, người đàn ông này đang đi nghỉ dưỡng tại Cửa Lò", bà ngoại cháu L nói.

Như thông tin trước đó, ngày 12/9, bà Mỵ được hàng xóm cho xem một đoạn clip ghi lại cảnh cháu gái bà bị xâm hại tình dục phát tán trên mạng xã hội.

Cháu L. cho biết nhiều lần bị ông T xâm hại. Qua lời kể của cháu L., từ năm học lớp 4, lớp 5 của cháu ở Trường tiểu học Hồng Thành, ông T nhiều lần gọi cháu L. vào phòng bảo vệ cho kẹo hoặc tiền rồi có hành vi sàm sỡ chỗ nhạy cảm.

Khi cháu L. lên lớp 6 thì người đàn ông này đã dụ dỗ, quan hệ tình dục với cháu rồi dùng điện thoại quay lại clip. Ông T đe doạ cháu L. không được kể với ai. Nếu việc trên bại lộ thì ông T. sẽ cho mọi người biết cháu L. ăn trộm tiền, bánh kẹo nhà ông T.

Theo cháu L., ông T. đã quan hệ tình dục với cháu khoảng 5 lần và lần nào ông T. cũng dọa cháu L., nếu cháu L. kể với gia đình. Trong lúc quan hệ, ông T. đã dùng điện thoại quay video, khiến video phát tán, lan truyền không thể kiểm soát.

Từ những lời kể của cháu, gia đình đã làm đơn tố cáo ông T. Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Thanh Thanh

Thứ Sáu, 25/09/2020 08:00

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện