Bé tử vong do mẹ ruột bạo hành: Hành vi đáng sợ!

(Tin tức pháp luật) - Lan Anh và người chồng đã đưa ra những hình phạt đáng sợ đối với bé Minh, khiến bé tử vong với nhiều thương tích trên người.

Ngày 3/4/2020, theo thông tin từ nhiều cơ quan báo chí trong nước, cơ quan chức năng TP. Hà Nội đã khởi tố Nguyễn Thị Lan Anh (29 tuổi, ngụ xã Võng La, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội) và người chồng Nguyễn Minh Tuấn (31 tuổi) để điều tra hành vi giết người và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng Lan Anh và Tuấn bị bắt giữ khẩn cấp ngày 30/3, sau cái chết của bé Nguyễn Ngọc Minh Minh (3 tuổi, con gái Lan Anh).

Be tu vong do me ruot bao hanh: Hanh vi dang so!
Hai bị can Tuấn, Lan Anh và hình ảnh bé Minh bị hành hạ.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, sau khi đón bé Minh về chăm sóc từ đầu tháng 3/2020, Lan Anh và Tuấn đã cùng nhau hành hạ, đánh đập bé Minh như bắt quỳ trong chậu nước, dùng kim châm vào tay, đánh vào đầu, vào mặt...

Riêng trong ngày 29/3, cả 2 đối tượng đã đánh bé Minh tới 7 lần. khiến cháu bé tử vong vì chấn thương sọ não. Ngoài ra, bé Minh còn bị gãy răng, xung huyết ở tim, phổi...

Được biết, cả Lan Anh và Tuấn là 2 đối tượng nghiện ma túy. Khi cơ quan chức năng khám xét nơi ở của 2 đối tượng này, cơ quan chức năng đã thu được chất ma túy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Ngọc Mai (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 04/04/2020 08:19

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện