Bệnh nhân tự tử bằng súng: Cú lừa 3 tỷ tiền đất

(Tin tức pháp luật) - Theo người nhà nạn nhân, cách đây vài tháng, ông D mua mấy lô đất ở Bà Rịa-Vũng Tàu nhưng bị lừa mất 3 tỷ đồng.

Liên quan đến thông tin người đàn ông tự bắn vào đầu tại khoa cấp cứu, ngày 23/12, theo thông tin trên báo chí, ông P.Đ.T.D (41 tuổi, ngụ TP HCM - người nổ súng tự sát tại Khoa Cấp cứu Bệnh viện Trưng Vương vào tối ngày 22/12) đã tử vong lúc 3h sáng ngày 23/12.

Nói về việc này, người thân nạn nhân cho biết, vào tháng 9/2019, nạn nhân D mua mấy lô đất nền ở Bà Rịa - Vũng Tàu bị lừa mất 3 tỷ đồng nên rơi vào tình trạng trầm cảm. Sau đó, nạn nhân nuôi ý định tự sát nhưng người nhà can ngăn, động viên.

"Thời điểm đó, D cũng buồn lắm nhưng D cũng nói với tôi là không sao, D còn khỏe nên làm lại từ đầu được" - bà B. (mẹ của ông D.) nói.

Benh nhan tu tu bang sung: Cu lua 3 ty tien dat
Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: TPO

Bà B. cũng chia sẻ không chỉ ông D mà rất nhiều người bạn của ông D cùng mua chung dự án này và bị lừa mất tiền. "D nói vượt qua được nhưng tôi thấy sau khi bị lừa thì tinh thần D xuống hẳn.... Nhiều lần tôi khuyên D đừng nghĩ gì dại dột…" - bà B. cho biết thêm.

Cũng theo người thân nạn nhân cho biết, tối ngày 21/12, ông D uống 100 viên thuốc ngủ nhưng được người nhà đưa vào Bệnh viện Trưng Vương cấp cứu kịp thời.

Tuy nhiên, sau khi được cấp cứu, nạn nhân vẫn muốn nhảy lầu. Bệnh viện phải đưa nạn nhân xuống tầng trệt và người nhà xin về. Tuy nhiên, lúc 20h ngày 22/12, nạn nhân xuất hiện tại Khoa Cấp cứu Bệnh viện Trưng Vương nổ súng tự sát.

Nhiều nhân chứng cho biết, lúc xảy ra vụ việc, họ nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ Khoa Cấp cứu.

Bác sĩ Lê Thanh Chiến, Giám đốc Bệnh viện Trưng Vương cho rằng, đây  là ca tự sát quá kỳ lạ. Phía bệnh viện  đang phối hợp với công an để tìm nguyên nhân.

Mai Thùy (Tổng hợp)

Thứ Hai, 23/12/2019 10:04

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện