Bị chồng đánh tử vong vì nhậu chưa tới tầm

(Tin tức pháp luật) - Nhậu ở đám cưới chưa đã, bà Lùng về nhà rủ chồng tiếp tục chè chén nên giữa hai người xảy ra mâu thuẫn dẫn tới án mạng.

Sáng ngày 16/7, cơ quan chức năng huyện An Lão, Bình Định cho biết đang tạm giữ Đinh Văn Dục (50 tuổi, ngụ thôn 4, xã An Hưng) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là bà Đinh Thị Lùng (46 tuổi, vợ ông Dục).

Theo điều tra ban đầu, sáng ngày 12/7, vợ chồng ông Dục đi đám cưới ở cùng thôn. Ông Dục chèn chén say sưa ra về trước, đến khoảng 16h bà Lùng trở về nhà.

Tuy nhiên, bà Lùng vốn là người uống được rượu, thấy cuộc nhậu ở đám cưới chưa đã nên đã chủ động làm các món ăn rồi ngồi nhậu một mình.

Bi chong danh tu vong vi nhau chua toi tam
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Nhưng ngồi mãi không có ai nhậu cùng cũng buồn, bà Lùng mới nghĩ tới người chồng đang nằm trong buồng nên gọi dậy nhậu cùng cho vui, ai ngờ lại khiến ông Dục tức giận.

Biết không thể tránh khỏi xô xát nên bà Lùng đã bỏ sang nhà hàng xóm chơi, đến bữa cơm tối mới trở về nhà.

Lúc này, ông Dục vẫn chưa nguôi cơn tức, vừa thấy vợ bước vào nhà người đàn ông này đã lao tới đánh đấm liên tiếp vào người vợ cho đến khi bà Lùng ngã ra đất, ngất lịm.

Bà Lùng được người dân trong vùng đưa đi cấp cứu nhưng tử vong giữa đường vì chấn thương sọ não. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Thành Nam

Thứ Năm, 16/07/2015 13:53

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện