Bị đánh sau khi nói 'biết đại ca tao là ai không?'

(Tin tức pháp luật) - Nam thanh niên mặc áo đen đánh nhau tay đôi với người mặc áo trắng rồi nói "biết đại ca tao là ai không?" và bị đánh hội đồng.

Khuya 28/5, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một thanh niên bị đánh hội đồng tại khu vực ngõ 67 Phùng Khoang, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chiều 29/5, trao đổi với PV, một cán bộ công an phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm cho biết: "Khuya 28/5, công an phường có nhận được thông tin tại khu vực ngõ 67 có vụ đánh nhau nên đã cử người xuống ngay lúc đó nắm tình hình. Hiện nguyên nhân sự việc đang được điều tra làm rõ".

Bi danh sau khi noi 'biet dai ca tao la ai khong?'
Ảnh cắt từ clip

Trao đổi với báo chí, một người chứng kiến cho biết, sự việc bắt đầu khi thanh niên áo đen và một người áo trắng xảy ra xích mích. Ban đầu, hai người này chỉ đánh tay đôi. Thanh niên áo đen nói "biết đại ca tao là ai không" rồi tiếp tục lao vào đánh người mặc áo trắng.

Sau đó, nhóm thanh niên đi cùng người mặc áo trắng đã lao vào đánh tới tấp vào thanh niên áo đen.

Nam thanh niên này đã ngã xuống đường và liên tục bị nhóm người dùng chân giẫm đạp. Lúc này, nam thanh niên áo đen chỉ biết ôm đầu chịu trận. Sự việc chỉ dừng lại khi có người vào can ngăn.

Bảo An

Thứ Sáu, 29/05/2020 19:09

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện