Bị hất nối lẩu đang sôi vào mặt: Hỏi tuổi bố

(Tin tức pháp luật) - Khi anh Giản qua chúc rượu tại đám cưới, anh Giản đã hỏi tuổi bố của một nam thanh niên để tiện xưng hô khiến người này bực tức.

Chiều 19/7, ông Nguyễn Đức Trọng, Chủ tịch UBND xã Hòa Nam, huyện Di Linh (Lâm Đồng), xác nhận tại địa phương vừa xảy ra vụ việc một người bị hất cả nồi lẩu vào mặt, gây bỏng nặng khi đi dự đám cưới.

"Hiện nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng II. Để làm rõ vụ việc, chúng tôi đã chỉ đạo Công an xã mời những người liên quan lên làm việc để xử lý theo quy định pháp luật", ông Trọng cho biết.

Trước đó, trưa 18/7, anh Nguyễn Văn Giản (32 tuổi, xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng) đến xã Hòa Nam dự đám cưới của 1 người bạn thân.

Sau khi dùng tiệc cưới xong, chị của chú rể mời anh Giản ở lại chơi với gia đình, thì ngay sau đó anh Giản bị Nguyễn Minh Thắng (đi dự đám cưới cùng - ngụ xã Hòa Ninh) hất cả nồi lẩu đang sôi vào mặt gây bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Bi hat noi lau dang soi vao mat: Hoi tuoi bo
Anh Giản đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Thanh Niên

“Sau khi được mời ở lại, tôi ngồi chung với mọi người thì gặp anh Thắng qua mời rượu và nói chuyện. 

Trong lúc nói chuyện về tuổi tác, tôi có hỏi lại bố anh Thắng bao nhiêu tuổi để dễ xưng hô. 

Thấy tôi hỏi tuổi bố, anh Thắng nói tôi không nên nhắc đến “phụ huynh”. Thấy vậy, tôi xin lỗi anh Thắng và xin phép mọi người ra về. 

Tôi vừa đứng dậy chưa kịp đi ra khỏi bàn nhậu, thì bị anh Thắng hất cả nồi lẩu đang sôi trên bàn vào mặt làm tôi choáng váng, la hét vì đau đớn…”, anh Giản kể lại.

Ngay sau đó, anh Giản được mọi người sơ cứu và đưa đến bệnh viện điều trị.

Các bác sĩ cho biết, anh Giản được chẩn đoán bỏng độ 2 ở vùng đầu, mặt, cổ và ngực, với diện tích bỏng 12%. Gia đình đang làm thủ tục xin chuyển anh Giản xuống TP.HCM điều trị.

Lê Hải (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 20/07/2019 07:41

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện