Bị trộm xe khi ngủ say bên lề đường: Lời khai ngược

(Tin tức pháp luật) - Phát hiện người đàn ông ngủ ngoài đường cạnh chiếc xe gắn máy, Thảo và Quang đã áp sát và trộm chiếc xe này.

Liên quan đến thông tin người đàn ông bị trộm xe khi đang ngủ say bên lề đường, chiều ngày 1/6, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện phường Phạm Ngũ Lão (quận 1, TP.HCM) xác nhận và cho biết lực lượng chức năng đang làm rõ, xử lý vụ việc.

Theo đó, vào khoảng 1h30 sáng ngày 1/6, Trương Minh Quang (35 tuổi) điều khiển xe máy chở Nguyễn Minh Thảo (33 tuổi, cùng ngụ quận 1) lưu thông trên các tuyến đường tìm người sơ hở để trộm tài sản.

Bi trom xe khi ngu say ben le duong: Loi khai nguoc
Hai đối tượng trộm tại cơ quan điều tra. Ảnh: CAND

Khi đến trước ngôi nhà trên đường Trần Hưng Đạo, phường Phạm Ngũ Lão, hai đối tượng phát hiện một người đàn ông ngủ say trên lề đường, bên cạnh là chiếc xe máy.

Thấy vậy, Quang dừng xe để Thảo lẻn xuống khéo léo gạt chống, nhẹ nhàng dắt chiếc xe gắn máy ra khỏi chỗ người đàn ông đang ngủ. Sau đó, cả 2 đề máy bỏ chạy theo 2 hướng.

Phát hiện sự việc, tổ công tác Công an quận 1 cũng chia làm hai nhóm đuổi theo 2 hướng mà hai đối tượng tháo chạy.

Tại cơ quan công an, Thảo khai cùng Quang thực hiện hành vi trộm cắp tài sản của người đàn ông trên.

Trong khi đó, Quang khai chỉ nói cho Thảo biết người đàn ông trên đang nằm ngủ bên cạnh có dựng xe gắn máy, không thừa nhận cùng Thảo trộm cắp tài sản.

Mai Thùy

Thứ Bảy, 01/06/2019 19:08

Sự Kiện