Cần tiền, mẹ bán trinh của con gái cho bác sĩ

(Tin tức pháp luật) - Do cần tiền trả nợ, Tuyết đã rao bán 'cái ngàn vàng' của con gái cho một bác sĩ nha khoa với giá 100 triệu đồng.

Người mẹ đó là Nguyễn Thị Bạch Tuyết (35 tuổi, ở quận 6, TP.HCM).

Theo cáo trạng, Tuyết là mẹ của cháu N. (13 tuổi). Do điều kiện kinh tế khó khăn và cần tiền để trả nợ, khoảng tháng 9/2018, Tuyết nảy sinh ý định tìm người có nhu cầu mua dâm để liên hệ bán trinh con gái 13 tuổi.

Vào cuối tháng 9/2018, Tuyết lên mạng xã hội tìm người mua trinh trẻ em thì gặp Nguyễn Đức Nhân (35 tuổi, bác sĩ nha khoa ở quận Hà Đông, TP Hà Nội). Tuyết đã rao bán "cái ngàn vàng" của con gái cho Nhân với giá 100 triệu đồng.

Sợ vướng lao lý, Nhân từ chối nhưng hứa sẽ tìm người có nhu cầu với điều kiện, Tuyết gửi hình khỏa thân của con gái. Tuyết đồng ý rồi gửi "ảnh nóng" của cháu N nhưng làm mờ khuôn mặt.

Ngày 18/10/2018, Nhân báo đã tìm được người mua dâm trẻ em nên nhắn Tuyết đưa con gái ra Hà Nội. Sau đó, Tuyết lái xe máy chở con từ TP.HCM ra Hà Nội. Qua trao đổi, Tuyết gợi ý Nhân mua dâm con gái mình.

Nhân mặc cả sẽ trả cho Tuyết tiền mua dâm cháu N. thông qua quan hệ tình dục trong thời gian 6 tháng, mỗi tháng Nhân sẽ mua dâm cháu bé 1- 2 lần, với tổng số tiền là 30 triệu đồng.

Tuy nhiên, Tuyết chỉ đồng ý cho Nhân mua trinh của con gái thông qua quan hệ tình dục 1 lần với giá 25 triệu đồng.

Đến ngày 26/10/2018, Tuyết chỉ nhận 15 triệu đồng rồi ép con gái đi theo Nhân vào nhà nghỉ để anh ta dâm ô và quan hệ tình dục nhiều lần với nạn nhân.

Được biết, những lần đưa cháu N vào nhà nghỉ, Nhân đều dùng điện thoại quay clip cảnh bé gái  khỏa thân và hình ảnh anh ta quan hệ tình dục với cô bé. Sau khi thỏa mãn dục vọng, Nhân đưa bé gái về giao cho mẹ.

Ngày 29/11, VKSND TP Hà Nội đã hoàn tất cáo trạng truy tố bác sỹ nha khoa Nguyễn Đức Nhân  tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi và tội Mua dâm người dưới 18 tuổi. Đồng thời VKSND TP Hà Nội cũng ban hành cáo trạng truy tố Tuyết về tội Môi giới mại dâm, khung hình phạt từ 7 đến 15 năm tù.

Thanh Giang (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 30/11/2019 16:09

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện