Cáo buộc cơ ngơi ngàn tỷ con tướng Rơi: Thông tin mới

(Tin tức pháp luật) - Quán “không gian xưa” đã hoạt động bình thường sau khi một tờ báo đăng thông tin về đây là cơ ngơi ngàn tỷ của con giám đốc CA Đăk Lăk.

Sáng 4/8, trao đổi với Đất Việt, anh Phúc – quản lý quán “Không gian xưa” (đường Ymoan, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk) cho biết, sau khi 1 tờ báo đưa thông tin chưa đúng đây là cơ ngơi ngàn tỷ của thượng úy Trần Lê Thúy Hằng (con gái Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi , Giám đốc công an tỉnh Đắk Lắk) rất đông người tò mò đã tìm đến quán.

Tuy nhiên đến thời điểm này, sau khi mọi chuyện đã được giải thích rõ ràng, quán đã trở lại hoạt động bình thường như lúc trước.

Cao buoc co ngoi ngan ty con tuong Roi: Thong tin moi
Quán “không gian xưa” đã hoạt động bình thường sau khi một tờ báo đăng thông tin sai về cơ ngơi ngàn tỷ của con gái giám đốc CA Đăk Lăk.

“Hiện nay đã giải quyết xong hết rồi. Tôi không thấy những khách lạ tìm đến quán nữa. Chỉ vì báo chí đưa tin không đúng nên quản lý và nhân viên của quán cũng cảm thấy mệt mỏi”, anh Phúc nói.

Trước đó, khẳng định với Đất Việt, anh Phúc cho biết, những nội dung mà một tờ báo đưa về quán là hoàn toàn sai sự thật.

Theo anh Phúc, người đứng tên giấy phép kinh doanh quán Không gian xưa là anh Hoàng Thanh Thiên chứ không phải thượng úy Trần Lê Thúy Hằng. Quán chủ yếu phục vụ hội nghị, tiệc cưới.

“Khi đọc thông tin tờ báo đăng tải, chúng tôi rất bức xúc vì thông tin sai sự thật. Gỗ được dùng để xây dựng tại quán chủ yếu là gỗ cà chít, gỗ dầu thuộc nhóm 4,5 không quý hiếm, không có giá trị cao. Vào các ngày thường, quán khá vắng khách, vào cuối tuần thì đông hơn”, anh Phúc nói.

Quản lý quán “không gian xưa” cho biết, từ 3 năm nay, anh chủ yếu làm việc cùng với anh Hoàng Thanh Thiên và vợ là Lưu Hoàng Kim.

“Trước đây cuối tuần chị Hằng cũng hay đến quán uống cà phê. Tôi cũng không biết chị góp đất để kinh doanh cùng đâu, chỉ nghĩ đơn giản là chỗ bạn bè người nhà với anh Thiên và chị Kim thôi. Sau việc này mới biết chị có tham gia cùng”, anh Phúc nói.

Trong khi đó, ông Lê Anh Tuấn, Chủ tịch UBND phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột khẳng định quán “Không gian xưa” trong thời gian hoạt động chưa để xảy ra sai phạm gì và tuân thủ đúng theo luật kinh doanh.

“Kiểm tra có bộ phận liên quan đến thuế. Quán họ cũng không có vấn đề và đã đăng ký đầy đủ giấy tờ”, ông Tuấn nhấn mạnh.

Hà Đông

Thứ Năm, 04/08/2016 13:53

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện