Cha thấy con gái bị hại đời: Mưu gã hàng xóm

(Tin tức pháp luật) - Đang ngồi uống nước, anh K. mở camera được đặt tại nhà thì đau đớn khi chứng kiến cảnh gã hàng xóm đang giở trò đồi bại với con gái mình.

Liên quan tới vụ việc, người cha chứng kiến người hàng xóm giở trò đồi bại với con gái chưa đầy 11 tuổi, sáng 14/3, Tòa án Nhân dân tỉnh Hải Dương đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Đình Tuyến (49 tuổi, ở thôn Lang Viên, xã Hồng Dụ, huyện Ninh Giang), về hành vi "hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Trao đổi với PV sau khi kết thúc phiên tòa, anh Nguyễn Văn K. - bố của nạn nhân là cháu H. (11 tuổi, trú tại xã Hồng Dụ) cho biết: "Tòa đã tuyên án ông Tuyến 15 năm tù giam và bồi thường tất cả các khoản cho gia đình tôi 20 triệu đồng.

Về tình làng nghĩa xóm và theo luật pháp, với mức án như vậy chúng tôi không có ý kiến gì thêm".

Cha thay con gai bi hai doi: Muu ga hang xom
Anh K. kể lại sự việc.Ảnh: Lao Động

Anh K. vẫn bứt rứt, không thể hiểu tại sao người đàn ông hàng xóm vẫn thường qua lại với nhà mình lại có thể gây ra việc động trời, không thể tha thứ như vậy.

"Nhà thì gần nhau, không phải chỉ quen biết là ở mức độ thân, vẫn thường hay ngồi uống nước, thậm chí qua nhà nhau ăn cơm, vậy mà tôi không thể ngờ", anh K. đau đớn.

Anh K. đau xót nhớ lại sự việc, ngày 18/10/2018, anh K. điều khiển xe máy sang một nhà người quen tại huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) để lấy gà giống. Nhưng khi đi được một đoạn, chủ trang trại này báo rằng hết gà nên anh K. quay lại và vào nhà người chú uống nước chè.

Lúc này ông Tuyến cũng có mặt tại đây. Ông Tuyến đứng dậy vội vã ra về và nói rằng về nhà xem gà, hẹn lát sau quay lại tiếp tục uống nước.

Anh K. kể lại: "Tôi cũng chẳng nghĩ gì. Vẫn ngồi đợi nhưng mãi không thấy ông Tuyến quay lại. Buồn buồn tôi lấy điện thoại ra, to mò mở vào xem phần mềm camera mới lắp ở nhà thì bàng hoàng phát hiện ông Tuyến đang khống chế con gái mình".

Người cha vội vã phóng xe về, nhưng do có chiếc xe tải chặn ở lối vào nên mãi sau anh mới lách được. Về đến nhà ông Tuyến đã bỏ về. 

Anh hỏi con gái thì cháu nói "ông Tuyến sang và vật con xuống", rồi cháu kêu đau.

"Lòng tôi đau lắm, chỉ muốn lao về giết hắn. Sau đó, người nhà ông này có sang xin tha thứ. Nhưng làm sao tha thứ được.

Trước đó tôi chưa hề biết gì hay ghi ngờ ý đồ gì của ông Tuyến. Nếu biết thì làm sao vẫn có thể ngồi hàn huyên, uống nước cùng nhau được", anh K. lặng người nói.

Sáng cùng ngày, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Lung, Chủ tịch UBND xã Hồng Dụ cho biết, sau khi gây ra sự việc, đối tượng bỏ về nhà về sinh hoạt bình thường.

"Nhà anh K. xuống công an xã trình báo sự việc, đưa cả video. Công an xã đã lập tức đến nhà bắt ông Tuyến. Ban đầu ông Tuyến vẫn chối tội. Cho đến khi công an đưa video ra ông này mới thừa nhận", ông Lung nói.

Ông Lung cho biết, hiện tại cháu H. đã ổn định tinh thần và đi học bình thường.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện Ninh Giang đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Đình Tuyến. Trước các chứng cứ không thể chối cãi, Tuyến đã cúi đầu thừa nhận hành vi đồi bại đối với cháu H.

Xác định đây là vụ án nghiêm trọng, cơ quan CSĐT Công an huyện Ninh Giang đã chuyển toàn bộ hồ sơ cùng nghi can Tuyến lên Công an tỉnh Hải Dương xử lý theo quy định.

Minh Anh

Thứ Năm, 14/03/2019 18:50

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện