Chém người vì không "yêu" được chị dâu: Mới về một đêm

(Tin tức pháp luật) - Người chị dâu mới về ngủ lại qua đêm thì rạng sáng hôm sau bị em chồng giở trò đồi bại.

Theo đó vụ thảm án xảy ra ở xóm Phiêng Dịt, xã Phan Thanh, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng vào rạng sáng ngày 18/2 đã khiến 3 người tử vong.

Nghi phạm chém người là Hoàng Văn Huỳnh, sinh năm 1999, hôn Phiêng Dịt, xã Phan Thanh.

Trao đổi với báo chí,  lãnh đạo UBND xã Phan Thanh xác nhận ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền xã đã nhận được tin báo và đến hiện trường.

Để giúp gia đình lo các thủ tục tang lễ UBND xã Phan Thanh đã hỗ trợ gia đình nạn nhân 1 triệu đồng/người, UBND huyện Bảo Lạc hỗ trợ 4 triệu đồng/người.

Nhận xét về đối tượng Huỳnh, lãnh đạo xã cho biết, gia đình đối tượng có hai anh em trai.

Tuy nhiên, anh trai của Huỳnh lại là con nuôi. Sau khi lập gia đình với chị Nông Thị Kiảo (chị dâu của Huỳnh), anh trai của Huỳnh đi ở rể. 

Chem nguoi vi khong
Chủ tịch tỉnh Cao Bằng thăm hỏi gia đình nạn nhân.

"Vào ngày mùng 2 Tết, chị dâu của Huỳnh có về nhà bố mẹ chồng (nhà đối tượng Hoàng Văn Huỳnh) để ăn tết, sau đó đêm ngủ lại.

Đến rạng sáng mùng 3 Tết, Huỳnh đã giở trò với chị dâu nhưng bị chị dâu chống cự và bỏ chạy.

Sau đó, Huỳnh dùng dao chém chị dâu, ông nội và hai cháu bị thương và tử vong. Thời điểm gây án, đối tượng Huỳnh đang trong tình trạng ngáo đá...", lãnh đạo UBND xã Phan Thanh thông tin.

Theo vị lãnh đạo xã, trước đây ở địa phương, Hoàng Văn Huỳnh là người ngoan hiền chịu khó, làm ăn.

Tuy nhiên, kể từ khi đi theo chúng bạn làm ăn xa nhà, do không giữ được lập trường nên Huỳnh đã đi vào con đường nghiện ngập.

Được biết gia đình Huỳnh có hoàn cảnh vô cùng éo le, chỉ còn lại một mình mẹ và anh trai vì bố của đối tượng này đang đi tù.

Như thông tin trước đó, vào thời điểm trên, Huỳnh sau khi đi chơi về khuya (lúc này cả nhà đã ngủ) đã vào phòng chị Nông Thị Kiảo (chị dâu của Huỳnh) đang ngủ cùng 2 con (Nông Hoàng Mỹ Tâm, sinh năm 2013 và Nông Thủy Tiên, sinh năm 2011).

Tại phòng ngủ của chị dâu, Huỳnh đã có hành vi quấy rối chị Kiảo nhằm thực hiện hành vi giao cấu nhưng bị chị Kiảo chống cự và bỏ chạy.

Sau đó, Huỳnh dùng dao chém làm chị Kiảo bị thương. Ông nội của Huỳnh là Hoàng Văn Lý, sinh năm 1944, ở cùng nhà đến can ngăn bị Huỳnh dùng dao chém chết tại chỗ.

Trong lúc điên cuồng, Huỳnh tiếp tục dùng dao chém 2 cháu Tâm và Tiên, làm Tiên chết tại chỗ, Tâm bị thương. Sau đó, Huỳnh vào bếp, đóng cửa và dùng dây điện treo cổ tự tử.

Thu Hà (Tổng hợp)

Thứ Tư, 21/02/2018 08:02

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện