Chết lõa thể trong nhà nghỉ, bạn trai kém tuổi ra tay?

(Tin tức pháp luật) - Nhân viên nhà nghỉ lên dọn phòng thì phát hiện người phụ nữ tử vong trên giường trong tư thế lõa thể.

Đối tượng bị công an quận Hà Đông (Hà Nội) bắt giữ để điều tra về hành vi Giết người là Vũ Như Hoàng (44 tuổi, ở huyện Ứng Hoà, Hà Nội). Nạn nhân là chị Đoàn Thị T. (48 tuổi, cùng ở huyện Ứng Hoà, Hà Nội).

Khoảng 19 giờ 30 ngày 29/11, Hoàng và bạn gái đi bộ với nhau vào nhà nghỉ H.V có địa chỉ tại tổ 4 phường La Khê (quận Hà Đông, Hà Nội) thuê phòng 301 ở lại qua đêm.  Tuy nhiên, đến khoảng 3 giờ 30 ngày 30/11, Hoàng một mình đi ra khỏi nhà nghỉ.

Khoảng 14 giờ cùng ngày, nhân viên nhà nghỉ lên dọn phòng 301 thì phát hiện chị T. đã tử vong trên giường trong trạng thái loã thể.

Chet loa the trong nha nghi, ban trai kem tuoi ra tay?
Hình ảnh Hoàng và nạn nhân gần nhà nghỉ H.V trước khi xảy ra vụ việc

Tại hiện trường, vật dụng cá nhân vẫn để trên ghế trong phòng nghỉ không bị xáo trộn. Căn cứ vào các dấu vết tại hiện trường cho thấy chị T đã bị bóp cổ tử vong.

Ngay chiều cùng ngày, Vũ Như Hoàng đã bị bắt khẩn cấp. Ban đầu đối tượng thừa nhận do mâu thuẫn trong tình cảm đã bóp cổ chị T đến tử vong.

Thu Giang (Tổng hợp)

Thứ Ba, 01/12/2020 13:27

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện