Chia phòng hại đời bé gái: Tiếng la hét trong nhà nghỉ

(Tin tức pháp luật) - 8 đối tượng ép 2 bé gái uống say, sau đó chia phòng, mỗi phòng có 4 thanh niên thay nhau thực hiện hành vi đồi bại với 1 bé gái.

8 đối tượng đó là Nguyễn Phước H. (20 tuổi), Trần Nguyễn Hoàng P. (17 tuổi), Lê Quốc K. (17 tuổi), Hồ Quốc V. (17 tuổi), Huỳnh Tấn Đ. (16 tuổi), Trần Văn N. (18 tuổi), Huỳnh Minh Th. (18 tuổi), Lê Thành T. (18 tuổi) ngụ thị trấn Óc Eo và xã Vọng Đông, huyện Thoại Sơn (An Giang)

Theo đó, vào rạng sáng 30/5, 8 thanh niên trên rủ 2 bé gái là TPT (14 tuổi) và TTV (13 tuổi) vào nhà nghỉ ở thị trấn Óc Eo nhậu.

Tại đây, 8 thanh niên thuê hai phòng, một phòng để nhậu và một phòng để 2 bé gái ngủ. Trong lúc nhậu, các thanh nhiên chuốc 2 em say khướt. Sau đó 4 thanh niên thay nhau thực hiện hành vi đồi bại với T, 4 thanh niên còn lại đưa V qua phòng bên cũng thực hiện hành vi tương tự.

Trong lúc V phản kháng, chủ nhà nghỉ nghe tiếng nạn nhân này la hét nên họ báo công an địa phương đến bắt quả tang.

Ngày 4/6, Công an huyện Thoại Sơn cho biết, vừa khởi tố vụ án để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em. Các nghi can cũng đã được gia đình bảo lãnh về nhà vì nhân thân tốt, địa chỉ thường trú rõ ràng.

Đây không phải lần đầu xảy ra trường hợp bé gái bị giở trò đồi bại tập thể, còn nhớ, trước đó vào sáng 6/7/2016, Công an huyện Phú Vang (Thừa Thiên - Huế) đã tiến hành thực nghiệm hiện trường để điều tra vụ 3 thanh niên hại đời bé gái N.T.Q.N (14 tuổi, trú xã Vinh Thanh, H.Phú Vang) xảy ra vào đêm 3/7/2016.

Được biết, tối ngày 3/7/2016, H.V.Đ và N.N.B (cùng 15 tuổi, ngụ thôn Hà Úc, xã Vinh An, H.Phú Vang) đi xe máy đến một quán internet trên địa bàn rồi rủ thêm Huỳnh Trương Thành (17 tuổi) và Phan Thanh Tín (20 tuổi, đều ngụ thôn 2, xã Vinh An) cùng chạy lên hướng xã Vinh Thanh chơi.

Sau đó, nhóm này tiếp tục chạy xe lên thôn 3 xã Vinh Thanh rủ thêm Trần Huy (18 tuổi) và đến nhà N.T.Q.N rủ N. đi chơi.

Đến 21h30 cùng ngày, cả nhóm mua rượu, bia, đồ nhắm tụ tập về phía đập Hà Úc (xã Vinh An) để nhậu.

Chia phong hai doi be gai: Tieng la het trong nha nghi
Đưa các nghi phạm ra thực nghiệm lại hiện trường vụ án. Ảnh người dân cung cấp

Sau một lúc ăn nhậu, Đ. và B. bỏ về trước, còn Thành, Tín, Huy và N. ở lại nhậu tiếp. Khi đã quá mệt, Tín và Thành nằm ngủ còn Huy ôm N. nằm xuống rồi làm chuyện người lớn với N.

Bé gái sau khi bị Huy hại đời, do cũng quá say nên đã nằm ngủ nên đã bị Tín và Thành lần lượt thực hiện hành vi đồi bại. 

N. được ông Hồ Đức Thắng (52 tuổi, trú ở xã Quảng Vinh, H.Quảng Điền) làm việc tại công trình xây dựng bờ đê phát hiện vào sáng sớm 4/7/2016, và đã đưa vào nhà dân ở gần đó.

Sau đó N. được đưa về gia đình và đã kể lại toàn bộ sự việc. Chị Nguyễn Thị H. (44 tuổi, mẹ cháu N.) đã có đơn trình báo gửi lên Công an huyện Phú Vang.

Thùy Dung (Tổng hợp)

Thứ Hai, 05/06/2017 07:06

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện