Chích điện giết vợ vì không đưa tiền đi gỡ bạc

(Tin tức pháp luật) - Người đàn ông sát hại vợ bằng dụng cụ chích lợn khai nhận do vợ không đưa tiền đi trả nợ và gỡ gạc nên bực tức.

Người chồng chích điện vợ tử vong là Võ Văn Đồng (58 tuổi, ngụ thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh  Bà Rịa - Vũng Tàu). Nạn nhân là bà L.T.N (52 tuổi, vợ Đồng).

Được biết cả hai vợ chồng ông Đồng vốn ngành nghề giết mổ heo và bỏ thịt cho khu vực chợ ở địa phương. Trong dịp Tết nguyên đán 2020, Đồng có chơi cờ bạc với những người ở địa phương và thua hết tiền.

Dù thua Đồng vẫn mượn tiền để gỡ gạc nhưng tiếp tục thua. Sau đó, Đồng về nhà hỏi vợ mình là bà N. đưa tiền đi trả nợ và đánh gỡ gạc. Bà N. không cho nên Đồng chửi bới rồi ôm gối ra khỏi phòng ngủ của hai vợ chồng với vẻ bực tức.

Khuya 2/2, Đồng thức giấc lấy dụng cụ để chích heo cho chết vào phòng của bà N. khi bà này đang ngủ say. Tại đây, đối tượng chích điện dí vào phần sau cổ bà N. khiến bà tử vong. Gây án xong, Đồng cầm dụng cụ chích heo ném ra phía chuồng heo sau nhà và đi ngủ.

Chich dien giet vo vi khong dua tien di go bac
Tang vật vụ án.  (Ảnh DV)

Điều đặc biệt là sau khi người thân phát hiện bà N tử vong, Đồng giả đò không biết gì và hô hoán theo. Những người thân cho rằng bà N. tử vong do đột quỵ. Một số người kiểm tra thấy 1 vết bỏng phía sau cổ bà N. nên nghi vấn báo cho công an.

Trước đó, sáng sớm ngày 3/2,  người thân phát hiện bà N  tử vong trên giường ngủ, vùng cổ bà N. có vết cháy nghi do điện. Bước đầu công an xác định bà N. tử vong do điện giật và mời ông Đồng để lấy lời khai.

Ông Đồng kể tối 2/2, ông ngủ ngoài nhà còn vợ và con gái ngủ riêng ở hai phòng khác nhau. Khoảng 0 giờ sáng 3/2 có tiếng gà nhà kêu phía ngoài, bà N. dậy kiểm tra.

Lát sau ông nghe tiếng bà N. kêu do bị ngã nên ông dậy ra xem sao. Kiểm tra xong thấy không có gì, hai vợ chồng đều vào ngủ lại. Sáng ra gia đình phát hiện bà N. tử vong trên giường ngủ.

Bảo An (Tổng hợp)

Thứ Năm, 06/02/2020 18:41

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện