Chồng đâm vợ tử vong tại mâm cơm: Nhà cửa đàng hoàng

(Tin tức pháp luật) - Người chồng đâm vợ tử vong trong bữa cơm tối được nhận xét là người có nhân thân tốt và làm bảo vệ tổ dân phố.

Vụ án mạng xảy ra vào tối ngày 16/9 tại ngôi nhà thuộc phường La Khê, Q.Hà Đông, Hà Nội. Người chồng đâm vợ đã đến công an làm việc là Nguyễn Hải Hà (SN 1977). Nạn nhân là chị H. (SN 1981).

Nhận xét về người chồng sát hại vợ, Tổ trưởng tổ dân phố 5 cho biết: "Anh Hà là bảo vệ tổ dân phố. Thời gian sinh sống ở địa phương, anh Hà có nhân thân tốt, không có tiền án tiền sự hay gây gổ, vi phạm gì. Vợ chồng nhà ai cũng có mâu thuẫn, có lúc xô xát, với trường hợp nhà anh Hà cũng vậy.

Về nguyên nhân dẫn đến việc anh Hà đâm chết vợ vẫn chưa xác định được bởi thực tế thời điểm đó không ai chứng kiến toàn bộ sự việc".

Chong dam vo tu vong tai mam com: Nha cua dang hoang
Nơi xảy ra vụ việc (Ảnh CAND)

Kể thêm về gia đình nghi phạm, đại diện tổ dân phố cho biết thêm: "Vợ chồng anh Hà có kinh tế ổn định, gia đình này còn có ô tô và nhà cửa đang hoàng. Vợ chồng anh này đã có 2 người con, một người con lớn mới thi đại học. Sự việc xảy ra có thể là do bột phát".

Như thông tin trước đó, trong lúc ăn cơm tối, Nguyễn Hải Hà xảy ra mâu thuẫn với vợ. Trong quá trình cãi vã, Hà cầm dao đâm chết vợ.

Lãnh đạo Công an quận Hà Đông cho biết: "Đang ngồi ăn cơm tối, con của Nguyễn Hải Hà xin tiền, nhưng Hà không cho. Sau đó, chị H. nói mấy câu dẫn đến 2 vợ chồng xô xát, Hà dùng dao đâm vợ luôn ở khu vực phòng ăn khiến nạn nhân tử vong".

Chong dam vo tu vong tai mam com: Nha cua dang hoang
Sau khi gây án Hà đã bỏ trốn khỏi hiện trường và sau đó đã làm việc với cơ quan Công an. (Ảnh CAND)

Đại diện Công an quận Hà Đông cũng cho biết, chị H. tử vong do vết dao chí mạng, dù được cấp cứu nhưng vẫn không qua khỏi.

Được biết, sau khi gây án Hà đã bỏ trốn khỏi hiện trường và sau đó đã làm việc với cơ quan Công an. Hiện vụ án đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Thu Thảo

Thứ Ba, 17/09/2019 15:23

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện