Chồng giết vợ, đốt xác: Lý do về nhà vợ ở

(Tin tức pháp luật) - Người chồng giết vợ đốt xác được nhận xét là người có nhân thân tốt, làm tự do và không gây gổ với ai.

Ngày 14/11, Công an huyện Vũ Thư đang phối hợp với cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra vụ án chồng giết vợ rồi đốt xác xảy ra trên địa bàn xã Hòa Bình, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

Danh tính đối tượng được xác định là Nguyễn Văn Cường (SN1996, trú tại xã Quỳnh Hội, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình). Nạn nhân là Đặng Thị Hoài Phương (SN 2001, trú tại xã Hoà Bình, huyện Vũ Thư).

Sáng ngày 14/11, trao đổi với PV, một cán bộ xã Hòa Bình cho biết sự việc xảy ra ở nhà chị Phương ( xóm 5 Tây Hồ, xã Hòa Bình). Anh Cường đi làm về thăm vợ ở nhà mẹ đẻ thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến án mạng. Thời điểm xảy ra sự việc chỉ có hai vợ chồng chị Phương ở nhà, nếu có người ở nhà thì đã không xảy ra chuyện như vậy.

Chia sẻ thêm về đối tượng giết vợ rồi đốt xác, ông  Nguyễn Xuân Trường -Chủ tịch UBND xã Quỳnh Hội cho biết: "Cường là người gốc ở xã Quỳnh Hội. Từ trước đến nay Cường không có tiền án tiền sự, không gây gổ với ai. Cường và gia đình đều là những người có nhân thân tốt.

Mặc dù là người gốc ở địa phương nhưng sau khi lấy vợ xong hai vợ chồng Cường sang nhà mẹ vợ ở được mấy tháng nay. Sở dĩ hai vợ chồng Cường sang nhà mẹ vợ ở vì bố mẹ vợ của Cường ly hôn, nhà cửa rộng rãi nên sang đó ở".

Chong giet vo, dot xac: Ly do ve nha vo o
Vợ bị chồng giết hại

Ông Trường kể tiếp: "Cường làm nghề tự do và làm ruộng, vợ của Cường cũng vậy. Kinh tế gia đình nhà Cường cũng không thuộc diện khó khăn lắm, kinh tế ở mức trung bình. Hiện nguyên nhân sự việc đang được công an điều tra làm rõ, không hiểu vì nguyên nhân nào khiến Cường giết vợ rồi đốt xác".

Như thông tin trước đó, khoảng 16h30 ngày 13/11, Cường dùng dao cứa cổ vợ. Sau khi sát hại vợ, đối tượng trùm chăn lên thi thể và tẩm xăng châm lửa đốt. Sau khi gây án Cường cũng bị thương và đã được đưa đi bệnh viện chữa trị.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an xã Hòa Bình đã có mặt bảo vệ hiện trường, báo cáo sự việc lên Công an huyện Vũ Thư. Theo thông tin trên Infonet, người vợ bị chồng sát hại đang mang bầu.

Thanh Thanh

Thứ Năm, 14/11/2019 13:42

Sự Kiện