Chồng hoang tưởng dùng gậy giết vợ rồi tự tử

(Tin tức pháp luật) - Bị bệnh hoang tưởng đã lâu, Puih Kin đã dùng gậy đánh chết vợ rồi sau đó uống xăng để tự tử.

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào lúc 14h ngày 7/3/2016 tại xã Ia Khai, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai.

Vào thời gian trên, Puih Kin (SN 1977, trú tại xã địa phương) đi làm về đã dùng gậy đánh chết vợ là chị Rơ Mah Phych (SN 1980) ngay tại vườn điều. Biết vợ mình đã tử vong, trong lúc sợ hãi, Puih Kin đã dùng xăng uống để tự tử nhưng bất thành.

Chong hoang tuong dung gay giet vo roi tu tu
Puih Kin tại cơ quan quan công an để lấy lời khai. Ảnh: công an cung cấp

Tại cơ quan điều tra, Puih Kin khai rằng, đi làm về bắt gặp vợ mình đang ôm 1 thanh niên cùng xã trong vườn điều. Nhìn thấy thế, Puih Kin đã nổi giận và cầm cây gậy gần đó đánh liên tiếp vào người vợ mình, khiến chị Phych tử vong tại chỗ.

Tuy nhiên, qua điều tra, cơ quan Công an xác định lời khai của Puih Kin  là không đúng sự thật.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, chị Puih Kin nhắt hạt điều cùng các con của mình chứ không có người lạ và không có việc ôm ai.

Theo điều tra của cơ quan công an tỉnh Gia Lai, gần 2 năm nay, Puih Kin thường xuyên uống rượu, có biểu hiện hoang tưởng.

Trước khi xảy ra vụ án kinh hoàng, Kin nhiều lần nhìn thấy có nhiều người đến đánh mình nhưng thực chất là không có ai. Chị Pyich thấy vậy, nghĩ rằng chồng bị “con ma nhập” nên chịu mất bò để nhờ thầy cúng đến đuổi con ma đi chứ không đưa Kin đến cơ sở y tế để khám, chữa bệnh.

Hà Nam


 

Thứ Tư, 03/08/2016 07:00

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện