Chồng thấy vợ và bạn thân trong nhà nghỉ: Vẫn yêu vợ

(Tin tức pháp luật) - Người chồng sau khi thấy vợ và bạn thân trong nhà nghỉ đã cầm dao xông vào đâm vợ tử vong.

Anh Phạm Văn Hưng (SN 1978 ở Đoan Hùng, Phú Thọ) trong cơn uất hận khi phải chứng kiến cảnh vợ và bạn thân quấn lấy nhau trong phòng nghỉ đã cầm dao xông vào đâm vợ tử vong.

Trước khi trở thành kẻ giết người, Hưng từng có một mái ấm gia đình với người vợ trẻ và hai đứa con thơ. Vợ chồng anh Hưng hàng ngày vẫn vui vẻ cùng nhau chở quần áo ra chợ bán.

Đúng thời điểm vợ sinh con nhỏ thì bố Hưng ốm liệt giường. Để có người chăm con, chăm bố, vợ chồng Hưng quyết định để Nhung đi chợ bán hàng còn Hưng ở nhà chăm bố, trông con. Nhiều hôm Nhung lấy lý do đi lấy hàng xa để đêm không về nhà.

Hưng sớm nhận ra sự thay đổi của vợ, nhất là thấy vợ sắm nhiều bộ quần áo mới, ra đường là đánh phấn bôi son,…nên anh nghi ngờ vợ không còn yêu mình như xưa nữa.

Từ năm 2011, khi láng giềng kháo nhau về việc Nhung hay đi với một người đàn ông tên Bảo nhưng anh không tin. Cho đến một hôm bắt gặp hai con đang chơi ở nhà một người quen, còn vợ thì không thấy đâu, Hưng mới tin chuyện vợ mình ngoại tình là có thật. Thậm chí anh còn bắt gặp vợ đi hát với Bảo tại một quán karaoke. Sau lần đó anh chấp nhận tha thứ cho vợ.

Sau người đàn ông tên Bảo, người đàn ông bị Nhung làm cho siêu lòng lại chính là Trần Đức Thụ, bạn học thời phổ thông của Hưng.

Chong thay vo va ban than trong nha nghi: Van yeu vo
Phạm nhân Phạm Văn Hưng.

Thụ là chủ thầu xây dựng, chuyên đi nhận các công trình sau đó giao việc lại cho Hưng cùng nhóm thợ xây khác làm. Từ ngày đi làm cho Thụ, Hưng hay rủ bạn về nhà mình chơi để bàn chuyện công việc. Chuyện Thụ và Nhung lén lút dẫn nhau đi nhà nghỉ rồi cũng bị người dân trong làng nhìn thấy và được truyền đến Hưng.

Sáng 7/11/2012,  cũng như mọi ngày, Hưng chở quần áo ra chợ cho vợ bán rồi tới chỗ làm. Tới nơi, Hưng được Thụ bảo đi nhận công trình mới ở huyện bên, cách nhà khoảng 30km.

Vì nghĩ đi làm xa phải tối mới về nên Hưng quay về nhà lấy thêm bộ quần áo. Đến lúc quay lại chỗ làm, Hưng được một người làng đi ngược chiều. Anh này nói vừa nhìn thấy Thụ và Nhung đèo nhau vào một nhà nghỉ nên anh tới một nhà nghỉ trên địa bàn xã Phúc Lai, huyện Đoan Hùng và bắt gặp vợ mình với người bạn thân đang ôm ấp nhau trong phòng nghỉ.

Nỗi uất ức vì bị xỉ nhục khiến Hưng nổi điên. Anh ta xông vào, cầm dao đâm một nhát khiến Thụ ngã gục, vợ Hưng thấy thế chạy lại giằng co với chồng cũng bị Hưng đâm cho một nhát trúng ngực và tử vong.

Đã 7 năm trôi qua, anh Hưng tâm sự dù phải trả giá bằng bản án 20 năm tù vì tội giết người song Hưng vẫn thừa nhận rằng rất yêu vợ. Hưng không phủ nhận điều đó và luôn cho rằng mình đã cho vợ rất nhiều cơ hội để chuộc lỗi nhưng lại không kìm được nỗi nhục vì bị cả vợ và người bạn thân phản bội.

Hưng bảo rằng đã 7 năm trôi qua nhưng nhiều đêm cứ nhắm mắt lại là hình ảnh vợ và nhân tình nằm trong vũng máu lại hiện lên, rồi cảnh người bố nằm liệt giường, cảnh hai con thơ mếu máo, bẩn thỉu,… tất cả cứ quẩn quanh giày vò khiến Hưng không có được một giấc ngủ trọn vẹn.

Điều khiến Hưng lo nhất lúc này là hai đứa trẻ. Mẹ mất, bố vào tù đúng lúc chúng cần cha mẹ nhất, Hưng chỉ sợ sau này lớn lên con sẽ có những cái nhìn cay nghiệt về cuộc đời.

Lược theo CAND

Thứ Bảy, 07/12/2019 07:58

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện