Chủ cửa hàng bị đánh vì không đóng tiền bảo kê?

(Tin tức pháp luật) - Một số người dân cho biết, hai người đàn ông bị nhóm đối tượng đến thu tiền bảo kê nhưng không nhận được đồng thuận nên bị đánh.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện clip hơn 1 phút ghi lại cảnh hai người đàn ông trung niên bị hành hung.

Khi sự việc gần kết thúc, 1 đối tượng còn cầm hung khí hung hãn lao vào, thể hiện sự coi thường pháp luật. Sự việc được cho là xảy ra tại thị trấn Thổ Tang, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.
 
Sáng 6/9, xác nhận với PV, đại diện UBND thị trấn Thổ Tang cho biết: "Theo công an thị trấn báo lại, trên địa bàn xảy ra va chạm giữa một nhóm thanh niên với hai người trung tuổi. Nguyên nhân xảy ra sự việc do hai nhóm uống bia rồi xô xát với nhau, hiện công an cũng đã vào cuộc điều tra và làm rõ các đối tượng".

Chu cua hang bi danh vi khong dong tien bao ke?
Ảnh cắt từ clip

Trao đổi với báo chí, ông Trần Việt Cường - Bí thư Huyện ủy Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết: "Hiện đã nắm được sự việc đánh người ở khu vực Thổ Tang và đã giao cho cơ quan công an tiến hành điều tra.

Thông tin ban đầu có 3 đối tượng tham gia hành hung 2 người đàn ông trung niên. Cơ quan chức năng đã tạm giữ 1 đối tượng, còn 2 đối tượng đang bỏ trốn".

Một số người dân sinh sống tại khu vực cho biết, hai người đàn ông trung niên vừa mở một cửa hàng, nhóm đối tượng kia đến thu tiền bảo kê thì không nhận được sự đồng thuận nên đã ra tay hành hung.

Clip hai người đàn ông bị hành hung

Thu Trang

Chủ Nhật, 06/09/2020 07:41

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện