Clip: 5 nữ nhân viên giằng lại xe SH từ trộm

(Tin tức pháp luật) - Khi phát hiện tên trộm đang chuẩn bị tẩu thoát cùng chiếc xe SH của khách, 5 nữ nhân viên tiệm tóc đã chạy ra giành lại.

Tối 28/5, tại tiệm hớt tóc Hương Nguyễn trên đường Nguyễn Viết Xuân, quân Hà Đông, Hà Nội xảy ra sự việc trộm xe máy SH của khách hàng, khi phát hiện sự việc, chủ quán là chị Nguyễn Thị Thu Hương (SN 1977) vội lao ra giằng lại xe cho khách hàng.

Sau đó, chị Hương hô lớn thì khách và nhân viên trong quán nghe thấy cũng chạy ra phối hợp giằng lại chiếc xe trong tay tên trộm hung tợn có dao.

Mặc dù, trong lúc giằng co, tên trộm đe dọa nếu những người trên không bỏ ra hắn sẽ đâm chết, nhưng chị Hương vẫn dũng cảm lấy hết sức bình sinh giữ chiếc xe để hắn không thể lấy của khách mang đi.

Clip: 5 nu nhan vien giang lai xe SH tu trom
Chị Hương kể lại thời điểm phát hiện tên trộm và giằng co lại chiếc xe với hắn.

Quá trình giằng co với tên trộm xảy ra trong đêm nên không có ai hỗ trợ. Trước sự dũng cảm của 5  phụ nữ, tên trộm đành bỏ lại chiếc xe máy bỏ chạy thục mạng trong đêm.

Chia sẻ về sự việc này, chị Hương cho biết: "Thấy vậy, tôi liền lao ra ngoài cửa giằng lại chiếc xe với tên trộm. Lúc đấy, trong đầu tôi không nghĩ gì, chỉ biết giằng lại chiếc xe của khách. Do vội quá, một tay tôi còn cầm luôn điện thoại còn một tay giằng chiếc xe...".

Sau khi sự việc xảy ra, bản thân chị và những nhân viên khác trong quán cảm thấy lo sợ, chị đã phải đóng cửa vì sợ bọn trộm sẽ quay lại trả thù.

"Nghĩ lại sự việc là tôi lại cảm thấy sợ, không hiểu sao lúc đấy tôi gan lì đến vậy. Cả đêm qua sợ quá tôi không ngủ được...", chị Hương kể.

Clip: 5 nu nhan vien giang lai xe SH tu trom
Tên trộm bẻ khóa cổ xe SH chỉ trong vài giây.

Trong lúc giằng co với tên trộm, chị Hương đã bị ngã 2 lần khiến chân, tay bị xây xước, bầm tím ở nhiều chỗ.

Được biết, thời điểm xảy ra sự việc ở quán không có nam giới mà chỉ có 5 phụ nữ, do chồng chị Hương về quê ở Hải Dương để lo việc gia đình còn một nhân viên là nam xin nghỉ đột xuất.

Theo chị Hương, những tên trộm này có thể đã rình lấy trộm xe tại quán nhà chị từ trước, chỉ lợi dụng khi quán không có nam giới ở nhà là ra tay.

Một số nhân viên đang làm việc trong quán tóc cũng cho biết, sự việc xảy ra quá nhanh, lúc đó các nhân viên đang làm đầu cho khách, nếu không có chị Hương phát hiện sự việc và chạy ra giằng lại có lẽ chiếc xe đã bị lấy mất.

Lãnh đạo Công an phường Quang Trung cho biết đã nắm được sự việc và đang trong quá trình khoanh vùng, rà soát các camera an ninh quanh khu vực để xác minh kẻ gian.

Clip: 5 cô gái giằng lại xe từ tay tên trộm.

Phương Anh (Tổng hợp)

Thứ Ba, 29/05/2018 15:50

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện