Cô gái bị trói tay, chân tử vong: Nghi bị hãm hại

(Tin tức pháp luật) - Theo Chủ tịch UBND xã Tà Xi Láng, cô gái 17 tuổi được phát hiện tử vong trong khi tay chân đều bị trói.

Nạn nhân được xác định là chị S.T.B (17 tuổi, thôn Làng Mảnh, xã Tà Xi Láng, huyện Trạm Tấu, Yên Bái). Vào khoảng 16h ngày 7/11, thi thể chị B. được người dân phát hiện tại khu vực hoang vắng thuộc xã Tà Xi Láng.

Tối ngày 8/11, trao đổi với PV, ông Trang A Lồng, chủ tịch UBND xã Tà Xi Láng cho biết cô gái trẻ này đã có chồng nhưng hai gia đình chưa tổ chức làm đám cưới. Họ vẫn đi lại với nhau và nạn nhân cũng về sống chung với chồng chưa cưới.

"Trước hôm xảy ra sự việc, vợ chồng chị B đi chợ. Đến trưa người chồng bận xát gạo nên bảo vợ về trước, mình về sau. Tuy nhiên khi về nhà người chồng không thấy vợ đâu nên đi tìm, tới đêm hôm đó cả bản đi tìm cũng không thấy chị B. Đến hôm sau mọi người mới phát hiện ra thi thể chị B ở cách nhà 2km. Nạn nhân tử vong trong tư thế bị trói tay, chân và có vết thương ở đầu. Khả năng nạn nhân bị cưỡng bức trước khi bị giết.

Cô gái này hôm đó đi cũng không mang tài sản gì. Hiện nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng đang được công an đang điều tra" Trang A Lồng nói.

Ngoài ra vị Chủ tịch UBND xã cũng tiết lộ thêm, hiện công an đã triệu tập một người nghi là nghi phạm gây ra sự việc để lấy lời khai bởi có người nhìn thấy người đàn ông này đi qua khu vực đó.

"Người đang bị công an lấy lời khai là người có tiền án, tiền sự và là người địa phương. Giữa người này và nạn nhân đều không có sự quen biết nhau" -ông Trang A Lồng nói.

Cũng theo vị lãnh đạo xã Tà Xi Láng, gia đình nạn nhân có 5 người, thuộc diện hộ nghèo của xã. Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền cũng đã tiến hành thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bảo An

Thứ Hai, 09/11/2020 07:25

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện