Cô gái chấp nhận quan hệ vì tin được cho tiền

(Tin tức pháp luật) - Nạn nhân chấp nhận quan hệ với đối tượng vì được người này hứa sẽ cho tiền và giúp đỡ lâu dài.

Đối tượng bị  công an TP.Đà Nẵng tạm giữ hình sự về hành vi cưỡng dâm là Phan Văn Vẽ (33 tuổi, ngụ Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng). Theo điều tra, khoảng tháng 5, với ý đồ dụ dỗ các cô gái trên mạng xã hội, Vẽ dùng thông tin ảo lập nick Zalo tên là “Nhỏ ơi” để kết bạn với nhiều người.

Trong đó, Vẽ kết bạn và thường xuyên nói chuyện với một cô gái 25 tuổi (ngụ Q.Cẩm Lệ). Biết cô này đang gặp khó khăn về tiền bạc, Vẽ ngỏ ý giúp đỡ để hẹn gặp mặt.

Sau đó, Vẽ tiếp tục dụ cô này vào nhà nghỉ, Vẽ hứa nếu cô này quan hệ tình dục với Vẽ thì Vẽ sẽ cho tiền và giúp đỡ lâu dài và được nạn nhân chấp nhận. Vẽ ép buộc cô này phải tiếp tục quan hệ tình dục nhiều lần sau đó.

Bị cô gái cự tuyệt, từ tháng 6/2020, Vẽ bắt đầu đe dọa sẽ tung tin đến gia đình nạn nhân. Lo sợ, nạn nhân phải tiếp tục "phục vụ" Vẽ. Vẽ quay phim, chụp ảnh khi quan hệ tình dục với nạn nhân, dùng những hình ảnh, clip này khống chế cô gái.

Co gai chap nhan quan he vi tin duoc cho tien
Vẽ bị bắt về hành vi cưỡng dâm

Nạn nhân sau đó đã trình báo Công an TP.Đà Nẵng. Đến ngày 9/7, Vẽ tiếp tục nhắn tin đe dọa, yêu cầu nạn nhân đến nhà nghỉ. Khi Vẽ chuẩn bị thực hiện hành vi cưỡng dâm thì bị cơ quan điều tra ập vào khống chế.

Cách đây không lâu,  Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng tạm giữ Nguyễn Thanh Nhàn (20 tuổi, ngụ thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) để củng cố hồ sơ, khởi tố tội "cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra ban đầu, Nhàn lập Facebook giả, lấy tên và hình ảnh cá nhân của chị Nguyễn Bảo Ng. (37 tuổi, ngụ TP Hồ Chí Minh) để đăng tin cho vay lãi suất thấp, không thế chấp, thậm chí không cần gặp mặt, chỉ cần người vay chuyển khoản trước tiền cọc để xác nhận thì sẽ chuyển tiền vay. Tuy nhiên, Nhàn không chuyển tiền mà lấy luôn tiền cọc của nhiều người.

Đối với các cô gái trẻ đẹp dính bẫy, Nhàn xưng là nữ giới, dụ các cô gái nếu không muốn đặt cọc tiền thì gửi hình ảnh, clip khiêu gợi của bản thân để làm tin.

Sập bẫy, hàng loạt nạn nhân đã bị Nhàn sử dụng ảnh nóng, clip nóng để khống chế, ép buộc quan hệ tình dục. Nếu không chấp nhận, Nhàn dọa sẽ tung hình ảnh lên mạng xã hội.

Thu Thanh (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 12/07/2020 07:33

Sự Kiện