Cô gái giao gà tử vong: Manh mối về nghi phạm

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ cô gái giao gà tử vong, hiện ban chuyên án đã có manh mối về đối tượng gây án và đang tiếp tục khoanh vùng.

Cô gái tử vong là Cao Thị Mỹ Duyên (21 tuổi, ngụ tại xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên).

Hiện ban chuyên án vụ án đã có manh mối về kẻ gây án và đang tiếp tục khoanh vùng, truy theo dấu vết nóng của người này.

Sáng 9/2, trao đổi với PV,  Phó trưởng Công an huyện Điện Biên - Trần Trung Kiên cho biết ban chuyên án vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc. Hiện vẫn chưa có ai cung cấp thông tin gì về nghi phạm gây án.

Cùng ngày, mẹ nạn nhân cũng cho biết đến giờ vẫn chưa có manh mối về nghi phạm gây nên cái chết cho Duyên.

Co gai giao ga tu vong: Manh moi ve nghi pham
Hình ảnh nạn nhân trước khi bị mất tích

Theo thông tin trên một số tờ báo, từ những tài liệu điều tra, công an huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên đang thu thập thông tin về nam giới đi xe tay ga màu trắng, có tổ chức cuộc nhậu vào chiều 30 Tết.

Tài sản liên quan đến vụ án gồm: 1 quần dài nỉ màu tối, 1 áo khoác dạ màu sữa và 1 đôi giày da đen đế trắng.

Bên cạnh đó công an cũng thông tin nếu ai biết thông tin về đối tượng với chi tiết đặc điểm trên thì báo cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Điện Biên.

Trước đó, vào chiều ngày 3/2/2019, gia đình Duyên nhận được đơn đặt hàng mua gà, cô gái này đã giúp bố mẹ đưa hàng đến cho khách.

Tuy nhiên, sau đó không thấy Duyên trở về. Đến chiều ngày 7/2/2019, thi thể của Duyên được phát hiện tại khu vực đội thanh tra giao thông số 2 đội 11 xã Thanh Nưa, cách nhà khoảng hơn chục cây số.

Ông Lường Văn Cường - Trưởng Công an huyện Điện Biên cho biết, tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm trên đất trong tình trạng không mặc quần dài, chỉ có quần lót. Phần cơ thể bên trên vẫn còn áo, mũ bảo hiểm đội trên đầu.

Theo cơ quan chức năng, có thể hung thủ ra tay thủ ác với Duyên là người trên địa bàn, nên am hiểu vị trí gây án.

Bảo Anh

Thứ Bảy, 09/02/2019 14:04

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện