Cô gái trẻ bị túm tóc, đánh đập dã man giữa phố

(Tin tức pháp luật) - Bước vào cửa hàng bán quần áo, nhóm người liên tục đá, đấm vào mặt và người nạn nhân.

Liên quan đến thông tin cô gái trẻ bị đánh đập dã man giữa đường phố, ngày 1/7, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng) xác nhận và cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an phường Lạc Viên (quận Ngô Quyền) điều tra, làm rõ sự việc.

Trước đó, ngày 30/6, nhiều người chia sẻ một clip ghi cảnh một nhóm người (cả nam và nữ) đánh đập một cô gái trẻ trong cửa hàng bán quần áo ở phố Đà Nẵng, phường Lạc Viên, quận Ngô Quyền.

Co gai tre bi tum toc, danh dap da man giua pho
Cô gái trẻ bị túm tóc lôi ra ngoài đường đánh đập. Ảnh: TNO

Hình ảnh trong clip cho thấy, cô gái bị đánh rất dã man. Nhóm người hung hãn liên tục đá, đấm vào mặt và người nạn nhân. Mặc cho một số người can ngăn, nhóm đối tượng còn lôi cô gái từ trong cửa hàng ra đường tiếp tục đánh đập.

Đặc biệt, một phụ nữ mặc áo đen trong nhóm người này rất hung hãn, liên tục chửi bới, túm tóc và đập đầu nạn nhân xuống đất. Việc hành hung kéo dài khoảng 2 phút và chỉ dừng lại khi công an có mặt.

Theo Công an quận Ngô Quyền, sự việc xảy ra lúc 21h20 ngày 29/6. Người phụ nữ đánh cô gái trong clip là Phạm Thanh Thúy (31 tuổi, ngụ tại phố Tô Hiệu, quận Lê Chân, TP Hải Phòng).

Chị Thúy đi cùng chồng và một người quen tới cửa hàng quần áo ở phố Đà Nẵng để đánh chị P.T.N.A. (19 tuổi, ngụ tại phố Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân).

Được biết, chị P.T.N.A từng là nhân viên cửa hàng quần áo do chị Thúy làm chủ. Gần đây, chị Thúy và chị P.T.N.A xảy ra mâu thuẫn. Hai bên có nhắn tin qua lại với nhau. Sau khi đánh đập chị P.T.N.A, Thúy còn đưa clip hành hung nhân viên cũ lên Facebook cá nhân của mình. Đến nay, clip này đã bị gỡ xuống.

Mai Thùy

Thứ Tư, 01/07/2020 15:48

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện