Cô giáo mầm non cầm dao dọa người cho ngủ nhờ

(Tin tức pháp luật) - Ngủ nhờ nhà bà H ở phường Hoàng Văn Thụ, cô giáo mầm non và bà H to tiếng rồi cầm dao dọa chủ nhà.

Sự việc xảy ra vào tối 20/5 tại một ngôi nhà trên đường Lê Lợi, TP. Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang). Người phụ nữ cầm dao đe dọa chủ nhà là Nguyễn Thúy Hương (SN 1983, trú tại phường Trần Nguyên Hãn, TP. Bắc Giang). Hiện Hương đang là giáo viên mầm non trên địa bàn TP Bắc Giang.

Vào thời điểm trên, Hương đến nhà bà H. (ở đường Lê Lợi, TP. Bắc Giang) để xin ngủ nhờ. Do quen biết Hương từ trước nên bà H. đồng ý.

Tuy nhiên, vừa vào nhà, Hương yêu cầu chủ nhà thắp hương rồi bắt đầu quát mắng. Khi bà H. yêu cầu Hương ra khỏi nhà thì xảy ra xô xát.

Lúc này, Hương chạy xuống bếp lấy dao đe dọa giết chủ nhà. Hoảng hốt, bà H. chạy ra ngoài kêu cứu và thông báo với công an.

Khi Công an phường Hoàng Văn Thụ có mặt, Hương vẫn cầm hung khí cố thủ trong phòng ngủ tầng 3 của căn nhà.  Lực lượng chức đã năng vận động, yêu cầu đối tượng bỏ hung khí nhưng không thành. Hễ phát hiện ai đến gần là Hương đe dọa sẽ tự vẫn.

Co giao mam non cam dao doa nguoi cho ngu nho
Cô giáo mầm non và chủ nhà to tiếng (Ảnh Báo GT)

Đến khoảng 20h30', đối tượng đã bị khống chế, dẫn giải về Công an phường Hoàng Văn Thụ để làm việc.

Theo một số người quen của đối tượng, vài ngày trở lại đây, Hương có biểu hiện bất thường về tâm lý, thường xuyên nói nhảm về thần thánh. Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Trao đổi với báo chí, đại diện Ban Giám hiệu trường mầm non nơi chị Hương công tác cho biết, Hương công tác tại trường được khoảng 7 năm. Sau khi sinh con thứ hai, cô giáo này bị bệnh trầm cảm và đã được điều trị ổn định.

Tuy nhiên, năm học trước, bệnh tái phát nên Hương xin nghỉ việc vài tháng để chữa bệnh, sau đó trở lại làm việc bình thường. Từ đầu năm đến nay cô giáo này vẫn tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường.

Trước khi xảy ra sự việc, Hương xin nghỉ việc hai ngày để giải quyết việc gia đình. Sáng 21/5, gia đình Hương cũng làm thủ tục xin nghỉ chế độ cho Hương đến hết tháng 5 để khám và chữa bệnh.

Bảo An (Tổng hợp)

Thứ Hai, 21/05/2018 14:54

Sự Kiện