Con dâu tử vong trên giường: Hiện trưởng giả vụ hiếp dâm

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ mẹ chồng phát hiện con dâu tử vong trên giường, nghi can giết hại đã bị bắt.

Vụ việc trên xảy ra ở địa bàn xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội. Nạn nhân được xác định là chị Vũ Thị Thiện (28 tuổi, ở thôn Rùa, xã Vân Hòa, Ba Vì).

Qua điều tra, cảnh sát xác định nghi phạm gây án là Nguyễn Văn Trang. Ngày 4/11, lực lượng chức năng đã đưa thanh niên 9X về trụ sở.

Ngoài ra cơ quan chức năng phát hiện trên cổ nạn nhân có vết hằn. Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy 2 đoạn dây điện nghi được hung thủ dùng để siết cổ chị Thiện.

Sau nhiều giờ đấu tranh, Trang thừa nhận đã sát hại chị Thiện, sau khi đã sử dụng ma túy đá. Để tránh bị phát hiện, anh ta dựng hiện trường giả vụ hiếp dâm rồi cùng gia đình lo hậu sự cho nạn nhân.

Theo đại diện chính quyền cơ sở, Trang là em họ của nạn nhân. Thời điểm vụ án xảy ra, người thân chị Thiên đều đi vắng.

Người phụ nữ xấu số vừa kết thúc khóa học may đo được tổ chức cho đối tượng của chương trình 135, hàng ngày ở nhà may các sản phẩm theo đặt hàng của doanh nghiệp.

Như thông tin trước đó, khoảng 17h00 ngày 3/11/2016, bà Nguyễn Thị Định (53 tuổi, trú cùng thôn) trên đường đi làm về đã ghé qua nhà con dâu.

Sau một hồi gọi không thấy con thưa, bà Định đi thẳng vào trong nhà thì bàng hoàng phát hiện chị Thiện nằm bất động trên giường mặt, mũi tím tái có dấu hiệu ngừng thở.

Vào thời điểm trên, bà Định phát hiện chị Thiện nằm trên giường, trên người phủ chăn, quần áo xộc xệch, cổ có vết tím.

Được biết chị Thiện và chồng đã có 2 người con, kinh tế gia đình rất khó khăn. Chồng chị Thiện làm công nhân cơ khí, hàng ngày sáng đi làm đến tối muộn mới về nhà.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 05/11/2016 11:20

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện